Đặc dược Super Buprenorphine: Chấm dứt cơn thèm heroin, ma túy đá - 0971777706

cai nghiện ma túy super buprenorphine

cai nghiện ma túy super buprenorphine

cai nghiện ma túy super buprenorphine

Thuốc mê 24h

Thuốc mê 24h
Thuốc mê 24h

Ma túy là gì? Ma túy xuất phát từ đâu?

Ma túy là một loại thuốc opioid được sử dụng phổ biến trên thế giới như một loại thuốc giải trí gây tác dụng hưng phấn. Về mặt y học, nó được sử dụng ở một số quốc gia như thuốc giảm đau hoặc trong liệu pháp thay thế opioid. Ma túy tiếp xúc với cơ thể con người qua đường tiêm, thường là vào tĩnh mạch. Tuy nhiên, nó cũng có thể được hút hoặc hít qua miệng hoặc mũi. Tác dụng của ma túy thường nhanh và kéo dài trong vài giờ.

Ở một số quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Nga ma túy được kê đơn như là một loại thuốc giảm đau loại mạnh, nơi nó được sử dụng qua đường tiêm dưới da, tiêm bắp, hoặc tiêm tĩnh mạch. Nó có thể được chỉ định để điều trị đau cấp tính, chẳng hạn như trong chấn thương thể chất nặng, nhồi máu cơ tim, đau sau phẫu thuật và đau mãn tính, bao gồm các bệnh ở giai đoạn cuối. Ở các quốc gia khác, người ta thường sử dụng morphin hoặc các loại thuốc phiện mạnh khác trong những tình huống này. Vào năm 2004, Viện Sức khỏe và Lâm sàng Quốc gia đã đưa ra hướng dẫn về việc quản lý sinh mổ, trong đó khuyến nghị sử dụng diamorine ngoài màng cứng để giảm đau sau phẫu thuật.

 Tác hại của ma túy đối với con người

Ma túy tạo ra cảm giác phê thuốc mạnh mẽ đối với người sử dụng heroin thời gian dài, được thấy rõ nhất khi sử dụng tiêm tĩnh mạch. Cảm giác phê heroin do tiêm có thể xảy ra chỉ sau vài giây, nhưng nếu uống phải mất khoảng nửa giờ trước khi có cảm giác phê. Do đó, với liều lượng heroin được sử dụng lớn hơn và nhanh hơn, có nguy cơ tiềm ẩn cao gây nghiện tâm lý.

 


 
Ma túy đá không chỉ được biết đến với tác dụng gây phê cho người nghiện mà còn là một loại thuốc khiến người dùng thèm muốn cả chuyện quan hệ tình dục. Nhiều người dùng ma túy đá để vui chơi hết mình, chứng tỏ đẳng cấp mà không biết rằng có sức tàn phá đối với sức khỏe, đồng thời gây ảnh hưởng xấu đến xã hội. Biểu hiện của những người thường xuyên sử dụng ma túy gây ra hậu quả thường thấy ảnh hưởng cho xã hội như chém giết người vô cớ, cuồng dâm, hoang tưởng, mất kiểm soát hành vi, nặng hơn sẽ mắc tâm thần và hậu quả cá nhân là suy kiệt thể chất và suy giảm khả năng tình dục.
 


Dùng thuốc Super Buprenorphine cai nghiện ma túy

Thông thường người nghiện ma túy điều trị cai nghiện bằng một số loại thuốc như methadone, subuxone, những loại thuốc này có khả năng hạn chế giảm được cơn thèm trong thời gian đầu, sử dụng về lâu dài dễ dẫn đến lờn thuốc và cơn nghiện sẽ tái lại. Các nhà nghiên cứu y học tại Mỹ đã bào chế ra loại thuốc Super Buprenorphine có khả năng giúp con người chấm dứt cơn nghiện trong một khoảng thời gian ngắn, đánh dấu sự tiến bộ của nền y học thế giới.

 


Công dụng chính của thuốc cai nghiện ma túy Super Buprenorphine

Buprenorphine đã được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 1981. Trong năm 2012, 9,3 triệu đơn thuốc này đã được xuất ở Hoa Kỳ. Super Buprenorphine có tác dụng chính là ngăn chặn cơn thèm thuốc của người nghiện. Những thành phần có trong thuốc sẽ kích thích sự lưu thông tuần hoàn các mạch máu não, tạo tinh thần thoải mái cho người nghiện. Bên cạnh đó thuốc cũng kích thích vị giác, giúp người nghiện luôn có cảm giác thèm ăn. Sau 1 thời gian ngắn điều trị sẽ chấm dứt hoàn toàn không còn cảm giác nghiện, và cũng không phải phụ thuộc vào loại thuốc này.


Sử dụng thuốc Super Buprenorphine như thế nào là đúng cách?

Khi điều trị nghiện ma túy tại nhà, các bạn nên tuân theo sự chỉ dẫn của chuyên viên tư vấn để đạt được độ hiệu quả tối đa. Đối với loại thuốc viên thì mỗi ngày chúng ta uống 3 lần, mỗi lần 1 viên; còn với thuốc dạng lỏng thì uống ngày 1 lần vào buổi sáng trước bữa ăn 30 phút để thuốc có thể ngấm hoàn toàn vào cơ thể.

Thuốc cai nghiện ma túy Super Buprenorphine sẽ cho kết quả 80% ngay từ lần đầu tiên sử dụng. Đối với người mới nghiện thời gian ngắn, liệu trình điều trị khoảng 3-4 tuần; còn với người nghiện 1 năm trở lên thì cần uống liên tục trong 2 tháng sẽ ko còn cảm giác ghiền thuốc, sức khỏe cũng sẽ ổn định trở lại. Trường hợp người nghiện khi lên cơn quậy phá và không chịu hợp tác, chúng ta có thể sử dụng kết hợp thêm loại thuốc xịt gây mê để họ ngủ tạm thời, đợi sau khi tỉnh thì cho họ uống thuốc.


Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 0971777706 để được tư vấn!