Thuốc Chống Tái Nghiện Ma Túy Super Buprenorphine - 0971777706

Thuốc Chống Tái Nghiện Ma Túy Super Buprenorphine - 0971777706

Thuốc Chống Tái Nghiện Ma Túy Super Buprenorphine - 0971777706

Thuốc Chống Tái Nghiện Ma Túy Super Buprenorphine - 0971777706

Thuốc mê 24h

Thuốc mê 24h
Thuốc mê 24h

Thuốc Chống Tái Nghiện Ma Túy Super Buprenorphine - 0971777706

Thuốc chống tái nghiện ma túy Super Buprenorphine đã được các nhà nghiên cứu y học tại Mỹ sáng chế ra nhắm mục đích giúp con người chấm dứt cơn nghiện trong một khoảng thời gian ngắn và vĩnh viễn không tái nghiện. Sản phẩm là cột mốc đánh dấu sự tiến bộ của nền y học thế giới. Lh: 0971777706 để biết thêm chi tiết!

Thuốc chống tái nghiện ma túy Super Buprenorphine

Xuất xứ và nhập khẩu: Piramal - Hoa Kỳ.

Thành phần: (2S)-2-[(5R,6R,7R,14S)-17-cyclopropylmethyl-4, 5-epoxy-6, 14-ethano-3-hydroxy-6-methoxymorphinan-7-yl]-3, 3-dimethylbutan-2-ol.

Dạng bào chế: Dung dịch pha uống.

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

Giá bán: Liên hệ 0971777706.


Ma túy là một loại thuốc opioid được sử dụng phổ biến trên thế giới như một loại thuốc giải trí gây tác dụng hưng phấn. Về mặt y học, nó được sử dụng ở một số quốc gia như thuốc giảm đau hoặc trong liệu pháp thay thế opioid. Ma túy tiếp xúc với cơ thể con người qua đường tiêm, thường là vào tĩnh mạch. Tuy nhiên, nó cũng có thể được hút hoặc hít qua miệng hoặc mũi. Tác dụng của ma túy thường nhanh và kéo dài trong vài giờ.

Ma túy tạo ra cảm giác phê thuốc mạnh mẽ đối với người sử dụng heroin thời gian dài, được thấy rõ nhất khi sử dụng tiêm tĩnh mạch. Cảm giác phê heroin do tiêm có thể xảy ra chỉ sau vài giây, nhưng nếu uống phải mất khoảng nửa giờ trước khi có cảm giác phê. Do đó, với liều lượng heroin được sử dụng lớn hơn và nhanh hơn, có nguy cơ tiềm ẩn cao gây nghiện tâm lý.

Thông thường người nghiện ma túy điều trị cai nghiện bằng một số loại thuốc như methadone, subuxone, những loại thuốc này có khả năng hạn chế giảm được cơn thèm trong thời gian đầu, sử dụng về lâu dài dễ dẫn đến lờn thuốc và cơn nghiện sẽ tái lại. Các nhà nghiên cứu y học tại Mỹ sáng chế loại thuốc Super Buprenorphine ra nhắm mục đích giúp con người chấm dứt cơn nghiện trong một khoảng thời gian ngắn và vĩnh viễn không tái nghiện. Sản phẩm là cột mốc đánh dấu sự tiến bộ của nền y học thế giới.

 Đặc tính và công dụng của sản phẩm Super Buprenorphine

Super Buprenorphine đã được chấp thuận cho sử dụng y tế tại Hoa Kỳ vào năm 1981. Trong năm 2012, khoảng hơn 9 triệu đơn thuốc đã được xuất ở Hoa Kỳ. Super Buprenorphine có tác dụng chính là ngăn chặn cơn thèm thuốc của người nghiện và chống tái nghiện về sau. Những thành phần có trong thuốc sẽ kích thích sự lưu thông tuần hoàn các mạch máu não, tạo tinh thần thoải mái cho người nghiện. Bên cạnh đó thuốc cũng kích thích vị giác, giúp người nghiện luôn có cảm giác thèm ăn. Sau 1 thời gian ngắn điều trị sẽ chấm dứt hoàn toàn không còn cảm giác nghiện, và cũng không phải phụ thuộc vào loại thuốc này.


Cách sử dụng thuốc chống tái nghiện Super Buprenorphine

- Đối với người mới nghiện thời gian dưới 1 năm, mỗi ngày chỉ cần uống 1 lần vào buổi sáng trước hoặc sau bữa ăn sáng 30 phút, điều trị trong 2 đến 3 tuần sẽ chấm dứt cơn nghiện.

- Đối với người nghiện trên 1 năm thì uống ngày 2 lần vào buổi sáng và tối trước hoặc sau bữa ăn 30 phút, điều trị liên tục trong 1 tháng.

- Mỗi lần pha 1/2 nắp chai (tương đương 40-60mg/ml) vào 50-100ml nước rồi dùng.

- Có thể pha với tất cả các loại nước trừ bia rượu và những nước có cồn.

- Ở giai đoạn đầu điều trị, có thể dùng kết hợp thêm 1 số loại thuốc xịt gây mê để khống chế cơn nghiện của người bệnh, phòng trường hợp người nghiện bộc phát, đập phá đồ đạc hoặc dùng bạo lực với những người xung quanh.
 

Một số lưu ý khi sử dụng sản phẩm Super Buprenorphine

- Không dùng thuốc cho người có tiền sử bệnh gan cấp tính hoặc suy thận.

- Tuyệt đối tuân theo sự chỉ dẫn của dược sĩ, không tự ý tăng hoặc giảm liều.

- Tuyệt đối không pha thuốc với rượu bia và chất có cồn.

- Để xa tầm tay trẻ em và người không hiểu biết về sản phẩm.

- Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi ẩm ướt.


Mua thuốc chống tái nghiện Super Buprenorphine ở đâu?

Nếu quý khách có người nhà bị nghiện nhưng vì lý do nào đó mà ngại đưa đến trường cai, hãy liên hệ với shop chúng tôi để được tư vấn cặn kẽ, nhiệt tình và có cơ hội được dùng những sản phẩm điều trị tại nhà tốt nhất. Shop Thuốc Mê 24h tự hào là thương hiệu thuốc mê, thuốc ngủ lớn nhất Việt Nam với hơn 7 năm kinh doanh lĩnh vực này. Chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách tất cả những gì tốt nhất mà chúng tôi đã nghiên cứu được. Liên hệ với chúng tôi 0971777706 ngay hôm nay để nhận những ưu đãi tốt nhất!


Hotline + zalo: 0971777706.

Phần tiếp theo: Những loại thuốc mê cực mạnh trên thị trường hiện nay.