Chính Sách Và Điều Khoản

Thuốc Mê 24h là nơi cung cấp cho khách hàng các loại thuốc và những thông tin chi tiết, hữu ích nhất về sức khỏe, y tế để bạn có thể nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình. Chúng tôi luôn hoạt động với mong muốn trở thành địa chỉ uy tín, đáng tin cậy cho mọi người.

Để người dùng có thể hiểu rõ hơn các chính sách, quy định trước khi tìm hiểu nội dung và sử dụng thông tin tại trang web thuocme24h.com vui lòng đọc kỹ những nội dung được chúng tôi đề cập trong các Chính sách và Điều khoản dưới đây.

Người dùng trước khi truy cập sử dụng những nội dung khác tại trang web này vui lòng đọc và nắm rõ các chính sách, quy định và điều khoản của chúng tôi để chắc chắc bạn luôn theo sát những quy định này khi sử dụng website của chúng tôi.

Chinh Sac Va Dieu Khoan

I. Chính sách

Dưới đây là những thông tin về chính sách của Thuốc Mê 24h đã được chúng tôi liệt kê đầy đủ và rõ ràng. Các chính sách này bao gồm chính sách chỉnh sửa và chính sách biên tập nội dung tại trang web thuocme24h.com

1. Chính sách chỉnh sửa nội dung

Chính sách chỉnh sửa và thay đổi các nội dung trên website của chúng tôi được quy định cụ thể như sau:

 • Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi được cấp quyền quản trị để truy cập, biên tập và thay đổi một số lỗi nhỏ về nội dung trên trang web. Các lỗi nhỏ được chỉnh sửa như lỗi phông chữ, chính tả, kích thước hình ảnh, ngữ pháp của câu,… Các lỗi về hình thức văn bản sẽ không làm ảnh hưởng đến nội dung, ý nghĩa của bài viết. Vì vậy khi thay đổi những nội dung này chúng tôi sẽ không cần phải thông báo đến độc giả khi chỉnh sửa.
 • Đối với các sai sót và nội dung bài viết sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh chóng nhất có thể.
 • Giao diện của website cũng sẽ được chúng tôi thay đổi để ngày càng phù hợp hơn, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng
 • Chính sách này được dùng cho các nội dung gốc của Thuốc Mê 24h bao gồm nhưng không giới hạn thông tin ở hạng mục tin tức, sản phẩm thuốc, y tế, chăm sóc sức khỏe và các tài liệu tham khảo gốc trong ngành y tế

Trong trường hợp khách hàng có những đóng góp ý kiến về nội dung, thông tin đăng tải của chúng tôi có thể liên hệ phản hồi theo đường link “Liên hệ” ở cuối trang web. Chúng tôi luôn mong nhận được những ý kiến đánh giá, phản hồi của khách hàng để có thể cải thiện nội dung, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

2. Chính sách biên tập nội dung

Các quy định về chính sách biên tập nội dung được chúng tôi quy định như sau:

2.1 Tính toàn vẹn của nội dung

Chúng tôi luôn hướng đến là trang web mang đến những thông tin về sức khỏe, sản phẩm thuốc, thông tin y tế hữu ích nhất cho khách hàng. Đội ngũ biên tập viên của chúng tôi luôn không ngừng nổ lực mang đến những bài viết được biên tập kỹ lưỡng, đầy đủ những nội dung, thông tin mà người dùng quan tâm nhất.

Bên cạnh việc phát triển nội dung, đa dạng thông tin đến người dùng chúng tôi còn đảm bảo tính chính xác của nội dung được truyền tải, cung cấp cho người đọc, đảm bảo những thông tin mà người dùng tiếp cận đúng nhu cầu, thú vị và bổ ích nhất. Điều này sẽ góp phần nâng cao đời sống của cộng đồng, bảo vệ sức khỏe bản thân và người nhà một cách khoa học, an toàn nhất.

Những thông tin được chia sẻ tại thuocme24h.com có thể hoặc không thể áp dụng cho tình trạng sức khỏe của bất kỳ cá nhân nào. Do đó người dùng cần chắt lọc thông tin phù hợp với tình hình sức khỏe của bản thân. Bạn cũng cần hiểu rõ những thông tin tại đây chỉ mang tính chất tham khảo cho bệnh nhân trước những triệu chứng trên cơ thể, không thể dùng như chẩn đoán y khoa của các bác sĩ. Chính vì vậy, khi gặp những vấn đề sức khỏe người dùng nên trực tiếp đến bệnh viện để được các bác sĩ chuyên khoa tham khám và có phương hướng điều trị thích hợp nhất.

Bien Tap Chinh Sua Noi Dung

2.2 Các quy chuẩn trong lựa chọn nội dung biên tập

Chúng tôi luôn đa dạng nội dung bài viết trên website để khách hàng có được những thông tin hữu ích nhất. Nội dung bài viết được chúng tôi lựa chọn biên tập kỹ lưỡng với nhiều tiêu chí cụ thể như sau:

Tính phù hợp: các nội dung, chủ đề được chúng tôi chia sẻ bao gồm những nội dung sức khỏe, y tế được độc giả quan tâm bao gồm những loại thuốc được người dùng quan tâm, tìm kiếm, những thông tin về y tế và cách chăm sóc sức khỏe,..Những nội dung được đăng tải là các thông tin khách quan khách, chính xác, chuyên sâu để người dùng có cái nhìn toàn diện, hiểu rõ các vấn đề sức khỏe bản thân.

Cập nhật xu hướng: chúng tôi luôn cập nhật những tin tức xu hướng mới nhất được người dùng quan tâm, tìm kiếm, kèm theo đó là những thông tin liên quan về sức khỏe như cách dùng thuốc, những cách điều trị bệnh, thuốc cải thiện sức khỏe,…

Tính chính xác: tất cả những thông tin được chúng tôi đăng tải đều đảm bảo tính chính xác cao nhất. Thông tin được tổng hợp từ những nguồn thông tin y học chất lượng, đã được kiểm chứng. Thông tin luôn được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đăng tải chính thức đến bạn đọc. Ngoài ra chúng tôi còn có đội ngũ cố vấn là những người có kiến thức là trình độ chuyên môn để có thể giải đáp các thắc mắc của bạn đọc, kiểm tra nội dung trên trang web.

2.3 Nội dung khoa học và đáng tin cậy

Nội dung, thông tin được đăng tải tại website thuocme24h.com luôn đảm bảo tính chính khóa, khoa học và đáng tin cậy. Thông tin luôn được chúng tôi kiểm tra qua nhiều công đoạn trước khi đăng tải chính thức.

Tính khoa học và logic: giao diện website của chúng tôi được phân chia rõ ràng, cụ thể theo từng danh mục để người dùng dễ dàng tìm kiếm những nội dung có liên quan đến vấn đề mà mình quan tâm. Ngoài ra, tại trang web của chúng tôi còn có những thông tin quảng cáo của bên thứ 3 liên quan đến các vấn đề sức khỏe mà người dùng có thể quan tâm. Tất cả các bài viết đều được phân chia rõ ràng, cụ thể theo từng bậc để người dùng có thể dễ dàng phân loại, lựa chọn thông tin theo nhu cầu bản thân.

Nguyên tắc báo chí: chúng tôi luôn hướng thuocme24h.com là trang thông tin điện tử về y tế, sức khỏe tốt nhất cho mọi nhà nên chúng tôi luôn tuân thủ những nguyên tắc báo chí và truyền thông khi đưa các bài viết lên Internet. Chúng tôi luôn tiến hành kiểm tra tính chính xác của thông tin, bổ sung thêm các nguồn thông tin đáng tin cậy uy tín để cải thiện các bài viết nhằm mang đến những thông tin có độ chính xác cao nhất cho người đọc.

2.4 Chính sách dành cho biên tập viên

Chúng tôi thiết lập cho mỗi biên tập viên một hồ sơ thông tin cá nhân với đầy sử các thông tin để đảm bảo bản quyền, quyền lợi của họ đối với các bài viết cũng như  trách nhiệm của người viết bài với thông tin mà họ đăng tải lên website.

Biên tập viên của chúng tôi có nhiệm vụ biên tập, tổng hợp những nội dung chính xác nhất liên quan đến các chủ đề, các loại thuốc, cách dùng một cách đầy đủ, chính xác và khách quan nhất. Bài viết cần thiết phải đạt các tiêu chí về về nội dung như chính xác, đầy đủ, khách quan, phù hợp và hình thức trình bày rõ ràng, logic để người dùng có thể dễ dàng nắm bắt thông tin.

Bài viết trước khi được đăng tải sẽ trải qua nhiều công đoạn kiểm tra về nội dung và hình thức, được các chuyên gia nhận xét để đảm bảo rằng các thông tin được truyền tải đến khách hàng là chính xác nhất, hạn chế tối đa việc mang thông tin sai lệch đến cho bạn đọc.

Chúng tôi luôn hoạt động với tiêu chí sức khỏe của khách hàng là trên hết, luôn đặt đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, mang đến cho người dùng những thông tin sức khỏe chính xác, hữu ích, đầy đủ nhất.

2.5 Quy trình viết và đăng bài

Trước khi bắt đầu viết một bài viết chuyên sâu và thuốc hay bệnh lý, cách dùng thuốc, điều trị bệnh các biên tập viên của chúng tôi đều phải tham khảo qua ý kiến chuyên môn của các bác sĩ. Chúng tôi cũng có những kế hoạch họp hàng tuần để thống nhất những chủ đề, nội dung, số lượng bài viết sẽ được đăng tải trong tuần đó. Đồng thời các biên tập viên cũng sẽ được trao đổi, tham vấn kiến thức chuyên môn từ bác sĩ, các nguồn tài liệu y khoa để có những bài viết đa dạng, chính xác, phù hợp với nhu cầu của người đọc.

Bien Tap Noi Dung

Sau khi bài viết được hoàn thành chúng sẽ được xem xét và đánh giá lại về nội dung, kiến thức chuyên môn, tính chính xác của thông tin bởi các cố vấn chuyên môn. Sau khi bài viết hoàn thiện về mặt nội dung sẽ được kiểm tra hình thức, văn phong, lỗi vi tính, lỗi chính tả, ngữ pháp của bài viết. Các công đoạn này đảm bảo bài viết khi được đăng tải sẽ hoàn thiện nhất đảm bảo tính mạch lạc, dễ hiểu, logic trong văn giúp người đọc theo kịp những kiến thức chuyên môn trong bài viết.

Sau khi đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về nội dung và hình thức bài viết sẽ được đăng tải lên website. Người dùng có thể tham khảo nhiều bài viết tổng hợp kiến thức y khoa, chia sẻ cách điều trị bệnh theo tình hình sức khỏe bản thân.

II. Điều khoản sử dụng

Người dùng trước khi truy cập và sử dụng trang web thuocme24h.com vui lòng đọc kỹ những chính sách được nêu dưới đây để nắm rõ những quy định, bảo vệ quyền lợi của bản thân.

Khi sử dụng trang web này tức là bạn đã đồng ý và chấp nhận các điều khoản mà Thuốc Mê 24h đưa ra. Nếu bạn có bất kỳ điều gì không đồng ý với các chính sách của chúng tôi vui lòng thoát ra khỏi trang web ngay lập tức.

Dieu Khoan

Trang web của chúng tôi có thể được bổ sung, chỉnh sửa, thay đổi nội dung các chính sách vào bất kỳ lúc nào. Người dùng tiếp tục sử dụng trang web đồng nghĩa với việc bạn đã đồng ý với những thay đổi của chúng tôi. Dưới đây là mục lục các điều khoản sử dụng có trong chính sách này:

 • Trang web của chúng tôi không đưa ra lời khuyên y tế
 • Chính sách bảo mật cho trẻ em
 • Điều khoản sử dụng nội dung
 • Trách nhiệm pháp lý của Thuốc Mê 24h
 • Điều khoản bồi thường
 • Giới thiệu chung
 • Quyền hạn
 • Quy định về gỡ bỏ nội dung và các vấn đề về bản quyền
 • Thỏa thuận chung

1. Trang web của chúng tôi không đưa ra lời khuyên y tế

Các nội dung được chúng tôi chia sẻ tại trang thuocme24h.com không thể dùng thay thế cho bất kỳ chẩn đoán chuyên khoa, phương pháp điều trị cụ thể nào của các bác sĩ, chuyên gia y tế. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho người dùng mang tính tham khảo, bao quát trên các triệu chứng về bệnh, không dùng như chẩn đoán của bác sĩ cho một trường hợp bệnh cụ thể. Chúng tôi luôn ưu tiên người dùng đến trực tiếp cơ sở y tế, bệnh viện khi có vấn đề về sức khỏe để được các bác sĩ chẩn đoán, khám bệnh với độ tin cậy cao nhất. Tại những cơ sở y tế, bạn sẽ được tham khám và có phát đồ điều trị bệnh phù hợp nhất với sức khỏe.

Trong trường hợp người bệnh đang cần cấp cứu, chúng tôi khuyến khích bạn nên đến ngay cơ sở y tế, gọi điện trực tiếp cho các bác sĩ, cơ sở y tế để được hướng dẫn, điều trị bệnh. Người dùng tuyệt đối không dùng thuốc, không áp dụng quy trình, thuốc, được chúng tôi đề cập đến để áp dụng cho bệnh nhân. Tùy theo tình hình sức khỏe của từng người mà sẽ có phương pháp cấp cứu riêng, do đó phải nhanh chóng đưa bệnh nhân đến cơ sở ý tế.

Tại trang “Miễn trừ trách nhiệm” của website này chúng tôi đã nêu rõ những mục không thuộc vào phạm trù trách nhiệm của chúng tôi. Mọi vấn đề về sức khỏe khi bạn sử dụng và phụ thuộc vào các thông tin được nói đến trong website chúng tôi (bao gồm: bài viết, nhân viên của Thuốc Mê 24h, bên thứ 3 đặt quảng cáo, khách lai vãng, nội dung bình luận trên website,…) hoàn toàn không liên quan. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm trước pháp luật cho tình trạng sức khỏe của người dùng.

Các nội dung về y tế, sức khỏe và thuốc được chúng tôi cung cấp trên trang web có thể chứa các nội dung liên quan đến giới tính và tình dục. Chính vì vậy người dùng cần lưu ý trước khi truy cập vào website.

2. Chính sách bảo mật cho trẻ em

Chúng tôi quy định chính sách về bảo mật dành riêng cho trẻ em để đảm bảo quyền lợi, sự riêng tư cho các đối tượng dễ bị tác động. Những thông tin mà chúng tôi cung cấp chỉ dùng để phục vụ cho các đối tượng từ đủ 13 tuổi trở lên. Người dưới độ tuổi này vui lòng ngừng truy cập trang web.

3. Điều khoản sử dụng nội dung

Thuốc Mê 24h cho phép người dùng xem các tin tức, hình ảnh, video cũng như tải các bản sao về để thực hiện cho mục đích chính đáng như nghiên cứu, tham khảo. Chúng tôi nghiêm cấm trường hợp sử dụng thông tin gốc đã được đăng tải với mục đích thương mại. Các cá nhân khi sử dụng bản sao phải giữ nguyên nội dung và các thông báo bản quyền ở phía cuối của mỗi tài liệu.

Các nội dung được đăng tải trên website đều được bảo vệ bởi bản quyền và thuộc quản lý của pháp luật. Tất cả các nội dung từ tiêu đề, hình ảnh, video,… đều thuộc về trang thuocme24h.com. Trong trường hợp cá nhân, đơn vị sao chép nội dung của chúng tôi với mục đích thương mại sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

Những đối tượng có hành vi vi phạm điều khoản sử dụng sẽ bị cấm hoặc hạn chế truy cập mà chúng tôi không cần phải thông báo trước. Đồng thời tài khoản của bạn tại trang web và các nội dung mà bạn đã sao lưu cũng sẽ được hủy bỏ ngay lập tức.

4. Trách nhiệm pháp lý của Thuốc Mê 24h

Người dùng sẽ chịu trách nhiệm trước những nguy cơ khi sử dụng những thông tin tại website thuocme24h.com. Chúng tôi không có bất kỳ liên quan nào đến các vấn đề tìm kiếm và sử dụng thông tin của người dùng.

Truy truy cập vào các nội dung trên trang web, thông tin được truyền qua trung gian. Điều này nằm ngoài khả năng kiểm soát của chúng tôi và các nhà cung cấp. Do đó, chúng tôi không có trách nhiệm trong sự chậm trễ, gián đoạn, hư hỏng dữ liệu được truyền đi trong quá trình sử dụng trang web của chúng tôi.

Trang web của chúng tôi được cung cấp một cách nguyên trạng đến người dùng. Trong phạm vi luật pháp cho phép, Thuốc Mê 24h, nhà cung cấp của chúng tôi có thể thể chối đảm bảo và các yêu cầu chứng thực.

5. Điều khoản bồi thường

Bạn phải đồng ý bảo vệ, bồi thường cũng như đảm bảo cho Thuốc Mê 24h, công nhân viên của chúng tôi, đại lý, nhà phân phối và các bên cấp phép sẽ không phải chịu bất kỳ tổn hại nào từ các khiếu nại, trách nhiệm và việc hòa giải bao gồm những không giới hạn các chi phí pháp lý và kế toán về các cáo buộc của bạn liên quan việc vi phạm các Chính sách và Điều khoản

6. Giới thiệu chung

Thuốc Mê 24h có trụ sở chính đặt tại Quận 1 Thành Phố Hồ Chí Minh

Những quy định và điều khoảng được chúng tôi đưa ra trên đây sẽ tồn tại cho đến khi hết hạn hoặc vì một lý do nào đó làm chấm dứt như: trách nhiệm pháp lý của một bên, khiếu nại của người dùng, bồi thường, các vấn đề về luật pháp, thẩm quyền xét xử và thỏa thuận chung.

7. Quyền hạn

Bạn cần đồng ý rằng tất cả các thẩm quyền về xét xử các vấn đề liên quan đến tranh chấp hay bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Thuốc Mê 24h đều phải tuân thủ theo các quy định của pháp luật nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Các điều khoản và chính sách trên đây đều phải dựa trên tinh thần tuân thủ pháp luật mà không có những xung đột điều luật của luật pháp nước này.

8. Quy định về gỡ bỏ nội dung và các vấn đề về bản quyền

Trong trường hợp bạn phát hiện hoặc cho rằng bất kỳ thông tin nào mà chúng tôi đăng tải bị vi phạm bản quyền bạn có thể yêu cầu gỡ bỏ nội dung vi phạm mà chúng tôi đăng tải. Đồng thời bạn cũng cần truy cập và đọc kỹ các thông tin để kiểm chứng một cách chính xác nhất.

Quy Dinh Ban Quyen

Trong trường hợp muốn thông báo gỡ bỏ nội dung bạn cần liên hệ với bên đại lý bản quyền của chúng tôi và cung cấp những thông tin như sau:

 • Xác định rõ nội dung mà bạn cho rằng đã vi phạm bản quyền. Để có tính xác thực bạn nên đính kèm hình ảnh, đường dẫn của nội dung, văn bản vi phạm. Điều này chúng tôi nhanh chóng xác định vị trí có nội dung vi phạm bản quyền trong bài viết.
 • Xác định nội dung, tài liệu đã được đăng ký bản quyền theo quan điểm của bạn. Đồng thời gửi cho chúng tôi một bản sao của tài liệu đó như hình ảnh hoặc url, bản quyền của nội dung.
 • Khi gửi nội dung hãy kèm theo tên, địa chỉ, số điện thoại, email của bạn
 • Lời cam đoan rằng những thông tin, tài liệu mà bạn cung cấp cho chúng tôi là đúng sự thật và bạn cần xác nhận rằng bạn nhận thức được hình phạt về tội khai man. Lời xác nhận rằng bạn là chính chủ của bản quyền hoặc là người đại diện được chủ sở hữu uy quyền để thực hiện việc khiếu nại.
 • Chữ ký hoặc dấu hiện điện tử có giá trị tương đương của người giữ bản quyền hoặc người được ủy quyền theo quy định pháp luật.

Gửi các yêu cầu này đến phần “Liên hệ” ở cuối trang web của chúng tôi.

Để có thể bảo vệ cho chủ sở hữu bản quyền, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ thực hiện chính sách chấm dứt hợp đồng đối với các tài khoản vi phạm nhiều lần. Điều này giúp người dùng có thể trải nghiệm một không gian mạng tốt hơn, lành mạnh và an toàn hơn.

9. Thỏa thuận chung

Trước khi chính sách bảo mật, chính sách và điều khoản được quy định trong một văn bản hợp lý được đăng trên website của chúng tôi thì những nội dung trên đây là các yếu tố cấu thành thỏa thuận chung giữa 2 bên (Thuốc Mê 24h và bạn) trong việc sử dụng các nội dung, thông tin được đăng tải trên website thuocme24.com