Giới thiệu

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, may mắn đến quý khách, đến tất cả những ai đang đọc bài viết này!

Chúng tôi đã kinh doanh lĩnh vực này hơn 7 năm ròng rã và đến nay đã tự tạo cho mình được thương hiệu trên thị trường Việt Nam và thị trường nước ngoài. Bên cạnh việc cung cấp các loại thuốc mê, thuốc ngủ, thuốc thôi miên, chúng tôi còn kinh doanh thêm thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ. Hàng xách tay trực tiếp nên quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm của shop chúng tôi!

Trước tiên, tiêu chí của chúng tôi từ xưa đến giờ là: “Vui Lòng Khách Đến – Vừa Lòng Khách Đi – Hài Lòng Khách Trở Lại” nên chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất. Và đội ngũ các chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc để quý khách có thể an tâm khi sử dụng.

Về giá cả: Tiền nào của nấy! Đã là hàng chính hãng thì không thể nào giá rẻ được. Quý khách cần lưu ý điều này để tránh mất thời gian của 2 bên!

***Lưu Ý:

1. Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái, hàng lậu từ Trung Quốc về và bán với giá rất rẻ, thậm chí rẻ gấp 2, gấp 3 lần giá thị trường, khi dùng thì hoàn toàn không chút hiệu quả, còn gây ra những triệu chứng tác dụng phụ ảnh hưởng đến người dùng. Quý khách nào có nhu cầu mua thì xin hãy tìm hiểu kỹ trước đã, thà chậm 1 chút mà chắc, còn hơn hấp tấp để rồi tiền mất tật mang!

2. Quý khách nên nhớ kỹ câu nói: “Tiền Nào Của Nấy”. Đừng đem giá cả chỗ này mà đi so với chỗ khác. Những shop bán hàng chính hãng thì giá cao là lẽ đương nhiên. Còn quý khách muốn rẻ thì phải chấp nhận rủi ro thôi!

3. Quý khách hãy là người tiêu dùng thông minh để không phải hối tiếc!

Lời kết: Xin chân thành cảm ơn những vị khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ Shop và đồng hành cùng thương hiệu Thuốc Mê 24h trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ hành động thay lời nói, sẽ có những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng thân thuộc!

Hotline/ Zalo: 0971777706 Mr. Phương
Hãy liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được hưởng ưu đãi nhé!