Giới thiệu

Giới thiệu chung

Thuốc mê 24h là nhà thuốc chuyên bán các loại thuốc nhập khẩu chính hãng uy tín hàng đầu tại TPHCM. Được thành lập từ 2014 ra đời với mong muốn cung cấp thông tin chi tiết về các loại thuốc, đưa các sản phẩm thuốc chất lượng đến tay người tiêu dùng. Thuốc Mê 24h hiện có kinh nghiệm 7 năm chuyên phân phối các sản phẩm thuốc chính hãng, tạo được vị thế của mình ở cả thị trường trong và ngoài nước. Cửa hàng chúng tôi chuyên phân phối các dòng sản phẩm thuốc chính hãng như thuốc mê, thuốc ngủ, thuốc thôi miên, bên cạnh đó còn kinh doanh thêm thuốc hỗ trợ tăng cường sinh lý cho cả nam và nữ.

Hiện tại Thuốc Mê 24h còn mang đến nhiều thông tin bổ ích cho các bạn, các bài viết hiện có nêu rõ thông tin về từng loại thuốc, các lưu ý, hướng dẫn dùng cụ thể của từng loại khác nhau. Điều này nhằm giúp các bạn sử dụng thuốc được hiệu quả hơn, nhanh chóng khắc phục được các vấn đề đang gặp phải.

Những kiến thức chúng tôi cung cấp đều là những vấn đề hữu ích, quan trọng, giúp bạn có thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích nhất. Mong rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp các bạn hiểu được nhanh chóng, tích lũy được kiến thức bổ ích, từ đó có thể chăm sóc sức khỏe bản thân và gia đình một cách tối ưu và hữu hiệu hơn.

Những bài viết đều được chúng tôi tổng hợp chắt lọc từ những nguồn thông tin uy tín, chúng tôi luôn nỗ lực cập nhật, tìm hiểu kỹ lưỡng để mang lại cho bạn những thông tin giá trị, có tính tham khảo ở mức cao nhất. Hơn thế nữa, còn có các bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm chia sẻ thêm các thông tin hữu ích, bạn có thể yên tâm hơn trong việc tham khảo các thông tin về thuốc do chúng tôi cung cấp.

Lý do hình thành Thuốc Mê 24h

Cuộc sống hiện tại với việc phát triển của các trang mạng xã hội, nhu cầu tìm hiểu thông tin về nhiều loại thuốc khác nhau cũng ngày một nhiều. Vậy nên Thuốc Mê 24h hình thành và phát triển trang web riêng để hỗ trợ các bạn có thể truy cập, tìm hiểu thêm các thông tin cần thiết, kiến thức về y tế cũng như cách sử dụng thuốc được an toàn.

Tại trang web này bạn có thể tìm hiểu về các loại thuốc mê, thuốc ngủ, các thuốc tăng cường sinh lý nam nữ, cách sử dụng thuốc an toàn. Và những người tìm đọc cũng có thể là bệnh nhân, các bạn hoàn toàn có thể tự tìm hiểu và có được sự lựa chọn tốt hơn cho bản thân, giúp việc điều trị bệnh thêm hiệu quả.

Với những người tìm hiểu tin tức thì thông qua việc tìm đọc các bài viết của chúng tôi bạn cũng sẽ tích lũy được lượng kiến thức y tế, từ đó bạn cũng biết cách áp dụng tốt hơn vào cuộc sống một cách bài bản hơn.

Tuy nhiên, mạng xã hội phát triển cũng ngày một nhiều, lượng tin tức cũng bao la rộng lớn, tràn lan, khiến người đọc khó nắm bắt được thông tin, dễ bị bội thực. Họ khó có thể nắm bắt được lượng thông tin một cách cụ thể và chính xác. Vậy nên, Thuốc Mê 24h đã xây dựng một hệ thống tìm kiếm các thông tin một cách hiệu quả hơn bằng việc xây dựng các kiến thức thành những chuyên mục cụ thể rõ ràng hơn tại thuocme.com, nhờ vậy bạn cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm đọc các thông tin về thuốc.

Tất cả những thông tin được chúng tôi cung cấp đều mang kiến thức sử dụng các loại thuốc một cách cụ thể, chuyên sâu. Bên cạnh đó còn có cả những chia sẻ, tư vấn về những dòng sản phẩm thuốc phù hợp với từng tình trạng cụ thể của mỗi. Để thông tin thêm chất lượng, tăng độ tin cậy và tín nhiệm, chúng tôi có tham khảo ý kiến của các bác sĩ chuyên môn trong từng lĩnh vực, do đó cũng sẽ đảm bảo tính xác thực của kiến thức mà chúng tôi cung cấp.

Thuốc Mê 24h hình thành với mục đích cung cấp những sản phẩm thuốc chất lượng tốt đồng thời là những thông tin về thuốc một cách rõ ràng để các bạn tham khảo
Thuốc Mê 24h hình thành với mục đích cung cấp những sản phẩm thuốc chất lượng tốt đồng thời là cung cấp những thông tin về thuốc một cách rõ ràng để các bạn tham khảo

Sứ mệnh và trách nhiệm

Đơn vị nhà thuốc Thuốc Mê 24h là nơi cung cấp các thông tin hữu ích về các loại thuốc, nơi cung ứng các dòng thuốc chất lượng tốt, chính hãng. Chúng tôi sẵn sàng mang lại những giá trị tốt nhất cho các bạn, với tiêu chí tiêu chí là: “Vui Lòng Khách Đến – Vừa Lòng Khách Đi – Hài Lòng Khách Trở Lại” nên chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm hoàn hảo nhất, chất lượng nhất. Và đội ngũ các chuyên gia tư vấn sẽ giải đáp tất cả mọi thắc mắc để quý khách có thể an tâm khi sử dụng.

Bên cạnh đó, giao diện trang web cũng dễ dàng giúp các bạn tìm và chắt lọc chọn lựa thông tin theo đúng nhu cầu của các bạn, giúp các bạn tìm hiểu thông tin nhanh, chọn lựa được sản phẩm phù hợp.

Chúng tôi hoạt động luôn đặt uy tín lên hàng đầu, quan tâm đến lợi ích của các bạn. Các bạn có thể tìm hiểu được những thông tin có độ tin cậy cao, nắm được phương pháp sử dụng thuốc một cách hiệu quả nhất.

Để đáp ứng được hết mọi nhu cầu chính đáng từ các bạn, chúng tôi luôn chuẩn bị tốt mọi thứ, có đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế kèm theo nhiều tư liệu:

 • Cố vấn chuyên môn về các loại thuốc điều trị.
 • Tư liệu chuyên ngành y học
 • Hình ảnh, tài liệu tham khảo,…

Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh là nơi cung cấp thuốc hàng đầu trên cả nước, các thông tin thuốc được cập nhật liên tục chuyên sâu nhất có thể, hướng dẫn dùng hợp lý. Bên cạnh đó, cũng thiết lập phần tìm kiếm thông tin một cách tối ưu nhất để các bạn dễ dàng tiếp cận, nêu thật rõ ràng các ưu điểm cũng như lưu ý, mặt hạn chế khi sử dụng thuốc để các bạn nắm được rõ ràng, sử dụng hợp lý, cải thiện sức khỏe.

Cố vấn chuyên môn

Tại Thuốc mê 24h các thông tin về các loại thuốc được tổng hợp bởi các biên tập viên. Chúng tôi còn nhận được chia sẽ và cố vấn chuyên môn chính xác với những thông tin chuyên khoa chất lượng từ dược sĩ Cao Văn Nam. Nhờ nhận được cố vấn thông tin uy tín từ các dược sĩ đầu ngành chính là một trong những nhân tố quan trọng giúp chúng tôi có thể xây dựng và cung cấp thông tin chính xác được đăng tải tại website thuocme24.com.

Dược sĩ Cao Văn Nam là một trong những dược sĩ đầu ngành tại TPHCM, ông từng giữ nhiều chức vụ quan trọng tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM

Sơ yếu lý lịch:

 • Họ và tên: Cao Văn Nam
 • Ngày – tháng – năm: 4-02-1976
 • Quê Quán: Nghệ An
 • Học hàm, học vị: Giáo sư, Tiến sĩ Y học
 • Đơn vị công tác: Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM

Trình độ chuyên môn:

2000: Tốt nghiệp trường đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch TPHCM với tấm bằng giỏi.

2000 – 2002: Học viên Cao học khóa IV, Trường Đại học Y Hà Nội

2003 – 2007: Dược sĩ khoa Dược thuộc Bệnh viện Đa Khoa Khu Vực Thủ Đức

2010 – 2015: Dược sĩ chuyên môn tại Trung Tâm Y Tế Dự Phòng Quận Thủ Đức

2015 – đến nay: công tác tại Bệnh viện Y Học Cổ Truyền TPHCM

Bs Cao Van Nam
Giáo sư, Tiến sĩ Y học Cao Văn Nam

Dược sĩ Cao Văn Nam có bước đệm vững chắc để tiếp tục con đường học vấn của mình.Ngoài ra ông còn tham gia nhiều cuộc hội thảo y tế trong và ngoài nước đạt được nhiều thành tích y học nổi bật.

Được cố vấn bởi vị dược sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế cộng đồng. Độc giả có thể yên tâm về độ xác thực thông tin mà chúng tôi đăng tải.

Ưu điểm nổi bật của Thuốc Mê 24h

Chúng tôi kinh doanh, cung cấp thông tin bằng sự tận tâm nhất, với hướng phát triển toàn quốc, giữ vững uy tín, mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo những tiêu chí, an toàn, chất lượng trong từng sản phẩm, cụ thể như sau:

 • Là nhà thuốc uy tín, bán những sản phẩm thuốc chất lượng tốt, chính hãng. Các loại thuốc được phân phối đa dạng, nhiều sản phẩm, đáp ứng được nhu cầu của từng người bệnh.
 • Bán đúng hàng theo toa mà bác sĩ phụ trách đã kê. Cung cấp đúng loại thuốc, đảm bảo đúng về mặt chủng loại, số lượng.
 • Giá cả hợp lý, được niêm yết rõ ràng, luôn giữ mức giá ổn định trong thị trường có nhiều biến động.
 • Có nhân viên nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ tư vấn giúp khách hàng tìm mua được thuốc phù hợp. Chúng tôi luôn chú trọng các tiêu chí đúng thuốc, đúng liều dùng, đúng thời điểm, đúng giá cả.
 • Cung cấp thông tin tham khảo về các bệnh lý phổ biến nhất hiện nay.
Thuốc Mê 24h kinh doanh với tiêu chí bán đúng hàng chất lượng tốt, đảm bảo đủ số lượng, bán đúng giá, mang lại hiệu quả tốt khi sử dụng
Thuốc Mê 24h kinh doanh với tiêu chí bán đúng hàng chất lượng tốt, đảm bảo đủ số lượng, bán đúng giá, mang lại hiệu quả tốt khi sử dụng

Các sản phẩm được Thuốc Mê 24h phân phối

Đến với Thuốc Mê 24h các bạn sẽ được tìm hiểu tư vấn và mua được những sản phẩm thuốc như sau:

Lưu ý Về giá cả: Tiền nào của nấy! Đã là hàng chính hãng thì giá cả của sản phẩm không thể nào giá rẻ được. Quý khách cần lưu ý điều này để tránh mất thời gian của 2 bên!

1. Thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện rất nhiều hàng nhái, hàng lậu từ Trung Quốc về và bán với giá rất rẻ, thậm chí rẻ gấp 2, gấp 3 lần giá thị trường. Khi dùng những sản phẩm này thì hoàn toàn không chút hiệu quả, còn gây ra những triệu chứng tác dụng phụ ảnh hưởng đến người dùng. Quý khách nào có nhu cầu mua thì xin hãy tìm hiểu kỹ trước sản phẩm nơi bán, thà chậm một chút mà chắc, còn hơn hấp tấp để rồi tiền mất tật mang!

2. Quý khách nên nhớ kỹ câu nói: “Tiền Nào Của Nấy”. Đừng đem giá cả chỗ này mà đi so sánh với giá của những chỗ khác. Những shop bán hàng chính hãng thì sản phẩm có mức giá cao cũng là lẽ đương nhiên. Còn việc đồng ý mua và dùng những sản phẩm giá rẻ  thì phải chấp nhận rủi ro thôi!

3. Quý khách hãy là người tiêu dùng thông minh để không phải hối tiếc!

Cam kết của Thuốc Mê 24h

Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật liên tục, hoàn thiện thông tin để các bạn có được tư liệu tham khảo đúng, chất lượng. Bên cạnh đó, những thông tin chúng tôi cung cấp đều có tham khảo thêm ý kiến từ các chuyên gia cùng với đó là tham khảo những nguồn tài liệu y học chính thống nhằm đảm bảo những thông tin đưa ra được xác thực hơn.

Các sản phẩm thuốc chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ về thông tin thuốc, công dụng, cách dùng cùng với đó là các lưu ý liên quan, chống chỉ định. Với những mô tả chi tiết giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn, các bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp trong việc tìm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh.

Chúng tôi hoạt động với tiêu chí khách quan chỉ cung cấp những thông tin có giá trị, hữu dụng cho người đọc. Chúng tôi không quảng cáo cho bất cứ sản phẩm của bất cứ đơn vị nào để đảm bảo sự rõ ràng minh bạch, trung thực trong quá trình hoạt động.

Miễn trừ trách nhiệm

Tất cả những kiến thức mà Thuốc Mê 24h chia sẻ cung cấp cho các bạn đều chỉ mang tính chất tham khảo, tìm hiểu thêm. Do đó, các bạn sau khi tham khảo để có cái nhìn toàn diện hơn thì cũng nên đến các cơ sở y tế, bệnh viện để được thăm khám, chẩn đoán bệnh một cách cụ thể theo cơ địa của mỗi người. Sau đó sẽ có phác đồ điều trị phù hợp hơn, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất có thể.

Chúng tôi luôn mong muốn nhận thêm những đóng góp từ các bạn, có bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ cho chúng tôi qua các phương thức sau đây: