Nhà Thuốc NAV – Nhà Thuốc Chuyên Cung Cấp Thuốc Mê Uy Tín Chính Hãng

Nhà Thuốc NAV là chuỗi nhà thuốc chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc được nhập khẩu chính hãng uy tín hàng đầu tại Tp. HCM. Được thành lập vào năm 2012 ra đời với mong muốn mang đến cho người dùng những sản phẩm thuốc chất lượng, cùng những tin tức về sản phẩm chi tiết nhất cho người dùng. Đến nay, Thương hiệu Nhà Thuốc NAV đã dần tạo được chỗ đứng, nhà cung cấp các sản phẩm thuốc mê, thuốc thôi miên chính hãng tin tưởng cho người dùng.

Lý do thành lập Nhà Thuốc NAV

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ của thời đại 4.0 việc tiếp cận thông tin ngày càng dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nắm bắt được cơ hội này, Nhà Thuốc NAV đã thành lập Website riêng của mình mang tên “nhathuocnav.com” để mọi người có thể truy cập và tìm hiểu các kiến thức về y tế một cách tốt nhất.

Cropped Nhathuocnav 2

Tại đây, người dùng có thể tìm kiếm những thông tin về y khoa, thành phần, nguồn gốc và công dụng của những loại thuốc. Giúp bạn đọc quan tâm có thể lựa chọn được sản phẩm tốt nhất dành cho mình.

Cùng với sự phát triển của mạng internet, mạng xã hội hay trang web không chính thống. Việc người dùng bắt gặp những thông tin sai lệch, tài liệu không chính xác hoặc những sản phẩm thuốc giả kém chất lượng gây hoang mang cho người dùng.

Hiểu được vấn đề, thương hiệu nhà Thuốc NAV đã được thành lập. Nhằm mang đến cho người dùng một sản phẩm tốt nhất, nhập khẩu chính hãng với đầy đủ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Ngoài ra, với website chính thức của cửa hàng https://nhathuocnav.com/. Các thông tin được chúng tôi cập nhập đều có sự kiểm chứng chính xác của đội ngũ dược sĩ chuyên môn. Vì thế chúng tôi có thể tự tin khẳng định mang đến cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cùng thông tin chính xác nhất cho người dùng.

Sứ mệnh của Nhà Thuốc NAV

Nhà Thuốc NAV là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm thuốc được đánh giá uy tín, đơn vị luôn cung cấp các thông tin bổ ích, dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và sản phẩm chất lượng. Vì vậy nhà thuốc NAV luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của nhiều khách hàng hiện nay.

Góp phần mang đến những sản phẩm thuốc chất lượng, nâng cao sức khỏe cộng đồng là tiêu chí hoạt động của Nhà Thuốc NAV. Chính vì thế, đơn vị luôn chú trọng vào khâu chất lượng sản phẩm.

Những sản phẩm được lựa chọn kỹ lưỡng từ những nhà sản xuất uy tín nổi tiếng trên thế giới. Nhà Thuốc NAV còn quyết tâm thực hiện theo tiêu chuẩn “Thực hành phân phối thuốc tốt” của Bộ Y Tế. Với hy vọng những sản phẩm mang đến cho người dùng là những sản phẩm tốt nhất cùng giá bán cạnh tranh nhất cho khách hàng.

Ngoài sản phẩm chất lượng, đơn vị luôn cố gắng mang đến một dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm nhất. Thực hiện tôn chỉ “khách hàng là thượng đế”.

Cam kết của Nhà Thuốc NAV với khách hàng

Nhà Thuốc NAV luôn cam kết mọi hoạt động kinh doanh của đơn vị luôn thực hiện theo quy định của pháp luật hiện hành. Chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật nếu có bất kỳ sai phạm nào.

Khách hàng đến với Nhà Thuốc NAV chúng tôi xin cam kết:

 • Luôn trung thực để mang lại uy tín và niềm tin cho khách hàng.
 • Hoạt động theo tiêu chí hướng đến sự phát triển chung của xã hội. Lợi ích chung sẽ luôn được ưu tiên và đề cao hơn lợi ích cá nhân.
 • Luôn tôn trọng khách hàng và đảm bảo các dịch vụ tư vấn chăm sóc khách hàng là tốt nhất.
 • Cố gắng hoàn thành xử lý đơn hàng trong thời gian nhanh nhất. Tránh gây chậm trễ ảnh hưởng đến khách hàng.
 • Các sản phẩm được đơn vị cung cấp luôn đảm bảo chất lượng, đầy đủ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ.
 • Luôn đặt các yêu cầu của khách hàng lên hàng đầu. Nếu trong phạm vi cho phép của cửa hàng.
 • Các thông tin cung cấp trên trang web Nhà Thuốc NAV đều được tham vấn ý kiến của chuyên gia, cùng với việc tổng hợp từ các nguồn tài liệu y học chính thống. Đảm bảo tính xác thực cho các thông tin mà chúng tôi cung cấp.
 • Đặc biệt, trong quá trình giải đáp thắc mắc của người dùng. Đơn vị luôn có sự kết nối với các dược sĩ, bác sĩ chuyên môn. Giúp cho việc tư vấn, giải đáp cho khách hàng một cách chính xác và hiệu quả nhất.

Cố vấn chuyên môn Nhà Thuốc NAV

Cố vấn chuyên môn dược sĩ Trịnh Anh Duy với 5 năm kinh nghiệm về dược. Người chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc nguồn gốc và chất lượng sản phẩm. Đảm bảo tuân thủ theo các quy định của pháp luật, JCI và quy trình công ty, tham vấn với các bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn dùng thuốc cho những đối tượng đặc biệt.

Trước đó, dược sĩ Trịnh Anh Duy đã có 5 năm kinh nghiệm tại Viện Kiểm Nghiệm Trung Ương. Trong thời gian này, ông có 2 năm kinh nghiệm trong việc phụ trách lâm sàng Trung tâm đánh giá tương đương sinh học Viện Kiểm nghiệm thuốc Trung Ương. Ngoài ra, dược sĩ còn đảm nhiệm các chức vụ quan trọng trong các bệnh viện lớn như: Dược sĩ khoa Dược thuộc Bệnh viện quận 10(từ 5/2011 – 12/2014), Phụ trách khoa Dược thuộc bệnh viện Bình Dân (từ 05/2017 – 09/2019).

Hiện nay, dược sĩ Trịnh Anh Duy đang giữ trách nhiệm là dược sĩ riêng cho Nhà Thuốc NAV chịu trách nhiệm đảm bảo chất lượng tư vấn về các sản phẩm thuốc gây mê dạng xịt, thuốc mê dạng nước, thuốc ngủ, thuốc thôi miên.

Ông Trịnh Anh Duy – Dược sĩ tại Nhà Thuốc NAV
Ông Trịnh Anh Duy – Dược sĩ tại Nhà Thuốc NAV

Các mặt hàng Nhà Thuốc NAV cung cấp

Là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thuốc mê hàng đầu hiện nay, Nhà Thuốc NAV luôn không ngừng cố gắng mở rộng phạm vị sản phẩm để đáp ứng cho nhu cầu khách hàng tốt nhất. Hiện nay, đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm như:

 • Thuốc mê dạng xịt
 • Thuốc mê dạng nước
 • Thuốc mê dạng bột

Cropped Nhathuocnav 3

Nhà Thuốc NAV vẫn đang không ngừng nỗ lực nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm thuốc mê hiệu quả và an toàn nhất. Chính vì vậy, với những sản phẩm mà đơn vị chưa liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết nhất.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 • Nhà Thuốc NAV
 • Website: http://nhathuocnav.com/
 • Hotline: 0966.077.006
 • Địa chỉ: 125 Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Phú, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh