Miễn Trừ Trách Nhiệm

Chào mừng bạn đến với website chính thức của Thuốc Mê 24h. Dưới đây là một số thông tin quan trọng bạn cần lưu ý tìm đọc kỹ trước khi muốn tiếp tục truy cập vào trang web của chúng tôi. Bởi khi đã truy cập, tìm đọc và tham khảo thông tin thì các bạn đã đồng ý với tất cả những điều khoản của chúng tôi. Mọi thông tin đều chỉ mang tính chất tham khảo, các bạn sau khi tham khảo để có cái nhìn toàn diện hơn, tiếp đó cũng nên đến các cơ sở y tế, bệnh viện để được thăm khám, chẩn đoán bệnh một cách cụ thể theo cơ địa của mỗi người. Sau đó sẽ có phác đồ điều trị phù hợp hơn, đảm bảo an toàn ở mức cao nhất có thể.

Với các thông tin trên website

 • Tất cả các thông tin mà trang web đã cung cấp đến các bạn chỉ mang tính chất tham khảo thêm, những thông tin này không thay thế bất cứ phương pháp, chẩn đoán, chữa bệnh một cách dứt điểm nên bạn cần lưu ý hơn.
 • Để đảm bảo chắc chắn thì các bạn nên đến tìm gặp bác sĩ ở những cơ sở y tế để được chẩn đoán, kê đơn một cách cụ thể hơn.
 • Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý gì nếu bạn áp dụng các thông tin trên trang web chúng tôi và gây ra những thiệt hại xấu. Người truy cập buộc phải chịu mọi trách nhiệm cho việc sử dụng các thông tin trên web.
 • Các thông tin trên trang web có thể được cập nhật liên tục, cũng có thể không mà không cần thông báo. Vậy nên thông tin có tùy mỗi thời điểm mà có sự phù hợp hoặc không phù hợp.
 • Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật những thông tin mới, tuy nhiên chúng tôi không đảm bảo tính pháp lý cho bất cứ nội dung, hình ảnh, tính chính xác, độ tin cậy… mà trang web đã đưa ra với bất cứ hình thức nào.
 • Với các bình luận khiếm nhã, lời lẽ không hay, vi phạm chuẩn mực xã hội, vi phạm các điều kiện và điều khoản mà trang web đưa ra thì chúng tôi sẽ kiểm soát, từ chối nhận.
 • Với những thông tin mang tính đóng góp tích cực thì chúng tôi có quyền tiếp nhận và kiểm soát, thêm vào website để tăng thêm tính đa dạng, hỗ trợ phát triển thêm cho web.
 • Các thông tin, hình ảnh cho phép bạn chia sẻ, nhưng cần lưu ý phải có trích dẫn nguồn đầy đủ.
 • Những thông tin trên web chúng tôi bạn có thể dẫn nguồn đến những trang web khác, tuy nhiên việc sử dụng cần lưu ý là không dùng thông tin của chúng tôi nhằm quảng cáo cho trang web khác.
 • Chúng tôi là một đơn vị độc lập, không hoạt động trên danh nghĩa của bất cứ đơn vị nào khác.
 • Chúng tôi luôn nỗ lực để trang web ngày dần hoàn thiện hơn, tuy nhiên chúng tôi không chịu trách nhiệm khi mà bạn không truy cập được vào trang hoặc do lỗi đến từ phía của bạn.

Nội dung các loại thuốc

 • Tất cả các loại thuốc mà Thuốc Mê 24h đã cung cấp cho các bạn tham khảo đều có nêu rõ công dụng, hướng dẫn dùng, chỉ định, chống chỉ định, lưu ý… để các bạn tìm hiểu được rõ ràng, có thêm nhiều thông tin tham khảo hữu ích.
 • Nội dung của các loại thuốc đều được chúng tôi tìm hiểu từ những trang web chính thống, bên cạnh đó còn tham khảo thêm từ các chuyên gia nhiều kinh nghiệm.
 • Mặc dù nguồn tin từ những nơi uy tín nhưng bạn cũng chỉ nên tham khảo thêm mà thôi bởi cơ địa của mỗi người là khác nhau. Việc sử dụng thuốc cần có sự thăm khám chẩn đoán trị bệnh từ các y bác sĩ có chuyên môn cao.
 • Các loại thuốc đều sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau, phù hợp với từng người khác nhau. Vậy nên thông tin chỉ có mục đích tham khảo, để đảm bảo an toàn tuyệt đối thì bạn nên tìm gặp bác sĩ để có liệu trình, cách chữa bệnh tốt nhất.

Hiệu quả chữa bệnh của thuốc

 • Phần hiệu quả và công dụng của thuốc chúng tôi cập nhật từ nhiều nguồn tin để các bạn có thể tìm hiểu và nắm thêm các thông tin về thuốc. Tuy nhiên hiệu quả của thuốc chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi, bởi việc dùng thuốc cho người này có thể hiệu quả nhưng với người khác lại không nên bạn cần cẩn trọng hơn.
 • Một số loại thuốc chúng tôi đưa ra có hiệu quả giúp hỗ trợ điều trị bệnh nhưng nó không thể thay thế việc chuẩn đoán chính xác bệnh tình cũng như kê đơn điều trị. Nếu bạn đang có vấn đề về sức khỏe thì nên liên hệ cho cơ quan y tế gần nhất để được hỗ trợ thăm khám, chẩn đoán đúng bệnh, có phác đồ điều trị phù hợp.
 • Thuốc Mê 24h sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nếu các bạn sử dụng các thông tin trên web với mục đích chữa bệnh và gặp phải những ảnh hưởng xấu. Bao gồm tất cả các hậu quả ngắn hay dài.

Nội dung về thành phần thuốc

 • Thông tin về thành phần cũng như dược tính, các thông tin liên quan khác đều được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn tin khác nhau, giúp bạn có được thông tin tham khảo một cách toàn diện và nắm được thông tin về thuốc đó một cách tổng quan nhất có thể.
 • Mỗi cơ thể người dùng là khác nhau, có những dị ứng riêng biệt, bạn cần nắm rõ tình trạng cơ thể và thông báo cho bác sĩ để có được loại thuốc với thành phần phù hợp, sử dụng cũng mang lại hiệu quả tốt hơn.
 • Chúng tôi cũng xin nhắc lại, những thông tin về thành phần thuốc mà chúng tôi cung cấp chỉ mang tính chất tham khảo thêm. Những thông tin này không có ý nghĩa về mặt chẩn đoán, bạn nên đi thăm khám để có loại thuốc phù hợp, bên cạnh đó cũng cần đọc kỹ những thông tin, hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất có đính kèm vào sản phẩm thuốc để dùng đúng cách hơn, có được thông tin hữu ích nhất.

Nội dung lưu ý khi sử dụng

 • Các lưu ý về thuốc đều được chúng tôi tổng hợp lại giúp các bạn có thêm thông tin tham khảo khi sử dụng. Mỗi loại thuốc sẽ có những lưu ý riêng biệt, bạn cần tham khảo nắm rõ để có cái nhìn khách quan hơn trong việc tìm mua và sử dụng thuốc an toàn hơn.
 • Các tác dụng phụ có thể xảy ra nhiều hơn so với những gì mà chúng tôi đã liệt kê, ngoài ra cũng có thể gặp một số tác dụng phụ khác tùy theo cơ địa của mỗi người. Do đó, khi phát hiện những triệu chứng bất thường thì phải thông báo cho bác sĩ ngay lập tức và nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất thật nhanh chóng, khi đi nhớ mang theo loại thuốc đã sử dụng để bác sĩ nắm bắt tình hình nhanh chóng và có hướng giải quyết phù hợp.
 • Các lưu ý này cũng là thông tin để các tham khảo, cân nhắc hơn khi sử dụng. Thuốc dùng cũng sẽ tùy thuộc vào cơ địa thể trạng của mỗi người. Vậy nên, phải luôn thận trọng khi dùng, thăm khám bác sĩ để có hướng dẫn cụ thể để việc dùng thuốc được an toàn và hiệu quả hơn.

Quyền truy cập

 • Tất cả các bạn đều có quyền truy cập vào trang web của Thuốc Mê 24h để tham khảo thông tin và tìm mua thuốc, chúng tôi không giới hạn quyền truy cập của bất cứ khách hàng nào.
 • Thuốc Mê 24h không chịu bất cứ trách nhiệm pháp lý nếu các bạn truy cập vào web chúng tôi và gặp các vấn đề như lỗi trang web, virus, tin tặc truy cập…
 • Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về các trường hợp nào nếu trang web tạm thời không truy cập do bất cứ lỗi gì. Đồng thời, chúng tôi có quyền tạm thời hoặc vĩnh viễn ngừng hoạt động của website này mà không cần báo trước cho bất cứ ai.

Đường Link liên kết

Nhằm giúp các bạn có thêm nhiều thông hữu ích trong quá trình tìm kiếm thì website chúng tôi có đưa các đường link liên kết với một số website khác không nằm trong kiểm soát của chúng tôi. Các bạn cũng cần biết rằng chúng tôi không khuyến nghị hay xác nhận bất cứ thông tin, chất lượng, dịch vụ hay vấn đề gì khác từ các trang web đã dẫn link, vì vậy các bạn nên sáng suốt khi truy cập. Chúng tôi cũng không cấp quyền hay áp dụng các chính sách của chúng tôi với các trang web đó, mỗi web sẽ có những chính sách, điều khoản, điều kiện khác nhau.

Có bất cứ thắc mắc hay đóng góp gì các bạn đều có thể liên hệ cho chúng tôi qua các phương thức sau: