HƯỚNG DẪN CÁCH ĐƯA NÀNG LÊN ĐỈNH NHANH CHÓNG

Trong quan hệ tình dục nữ giới thường khó đạt cực khoái hơn nam giới. Do đó, nếu bạn chỉ sử dụng những biện pháp quan hệ đơn thuần sẽ khó có thể giúp nàng thỏa mãn ham muốn. Tuy nhiên nếu vuốt ve những vùng này thì quý ông sẽ giúp “cô bé” của bạn tình “khóc thét” vì sướng:

1/ Màn dạo đầu tạo cảm xúc:
  Phụ nữ càng bận rộn, khả năng đạt cực khoái thấp. Cực khoái chỉ đạt được ở phụ nữ khi có sự tập trung cao độ trong khoảng 20 phút.
  Quan hệ bằng miệng là giải pháp hoàn hảo nhất.

2/ Hôn môi và liếm:
   Một thực tế phải công nhận rằng tất cả các phụ nữ đều mong muốn những nụ hôn thật sâu, mãnh liệt, đôi khi họ lại mong muốn một nụ hôn mơn trớn bên ngoài, mọi ngóc ngách của cơ thể, những nụ hôn trượt dài từ trên xuống, và dừng lại nhâm nhi những vị trí nhạy cảm của nàng như cổ, gáy, vai, ngực, tay, đặc biệt là “cô bé”…

3/ Xoa, mơn trớn và cắn:
  Nghe hơi “man dại” nhưng lại cực kì hiệu quả nhé. Làn da của phụ nữ khá nhạy cảm, dễ bị kích thích nếu bạn cứ xoa bóp, mơn trớn nghịch ngợm trên làn da của họ, những cách massage trên cơ thể nàng là phương pháp hữu ích kích thích nàng hưng phấn để chuẩn bị cho cuộc “yêu”. Ngoài ra hành động này có thể làm nàng thấy rằng bạn đang rất hưng phấn mong muốn “ăn thịt” nàng, nàng thật hấp dẫn.

4/ Kích thích “cô bé”:
  Cách đưa nàng lên đỉnh tốt nhất là chàng hãy dùng ngón tay massage theo đường tròn một cách nhẹ nhàng và chậm rãi. Sau đó, việc bạn nên làm là chú ý tới phản ứng của nàng. Nếu biểu hiện của cô ấy như muốn khích lệ bạn tiếp tục thì đương nhiên, bạn không nên dừng lại. Tuy nhiên, rất nhiều phụ nữ lại đạt được khoái cảm khi được “đối phương” “âu yếm” vùng ngoài trước khi nhẹ nhàng đưa hẳn ngón tay bạn vào trong vùng âm đạo.

5/ Tập trung kích thích điểm G:
  Tiếp tục những gì bạn đang tiến hành, đừng thay đổi “chiến thuật” gì trong lúc này. Khi người phụ nữ đã tới ngưỡng cực khoái, thay vì thâm nhập vào sâu, bạn cần nhớ rằng cực khoái của phụ nữ đến từ khoái cảm khi âm vật được kích thích. Vì thế, dù bạn đang làm gì cũng hãy tập trung kích thích điểm nóng này.

6/ Tư thế và phút quyết định:
  Nếu bạn quyết định chuyển sang tư thế giao hợp, hãy chọn tư thế “phụ nữ ở trên”. Với nhiều phụ nữ, đây là tư thế đảm bảo chắc chắn cực khoái bởi nó mang lại sự kích thích liên tục lên âm vật.
  Nếu nàng “lên đỉnh” trước thì cũng đừng hụt hẫng bởi phụ nữ có thể “lên đỉnh” rất nhiều lần, chỉ cần bạn biết nắm bắt thời cơ.

Hy vọng qua bài viết này, các quý ông sẽ tạo cho bạn tình của mình những cuộc “yêu” đầy thăng hoa và sung sướng nhé!