#5 Loại Thuốc Ngủ Dạng Viên Hàng Chính Hãng Hiệu Quả Cao

Thuốc ngủ dạng viên là thuốc gì? Thuốc có hiệu quả nhanh và tác dụng tốt thật không? Có những sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường? Người dùng nên sử dụng như thế nào và có cần lưu ý gì không? Những thông tin chi tiết, hữu ích nhất sẽ được Thuốc Mê 24h chia sẻ chi tiết đến người dùng qua nội dung bên dưới. 

Thuốc ngủ dạng viên là thuốc gì?

Thuốc ngủ dạng viên là những loại thuốc ngủ điều chế dưới dạng các viên nén hoặc viên nang có tác dụng an thần, gây ngủ, khiến tinh thần thư giãn, giảm căng thẳng, giúp người dùng ngủ ngon hơn. Người dùng sau khi dùng thuốc sẽ có tinh thần thư giãn, thoải mái và buồn ngủ, từ đó dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn.

Thuốc được dùng qua đường uống, dễ sử dụng, không gây khó chịu khi dùng, thuốc phát huy tác dụng nhanh giúp người dùng khắc phục tình trạng mất ngủ, ngủ ngon và sâu giấc hơn. Những sản phẩm này giúp cải thiện nhanh chóng tình trạng mất ngủ, giúp sức khỏe hồi phục, tinh thần sảng khoái, công việc và học tập cũng trở lại quỹ đạo bình thường.

Cong Dung Thuoc Ngu Dang Vien
Thuốc ngủ có tác dụng nhanh chóng vào cơ thể giúp người dùng cải thiện chất lượng giấc ngủ, điều trị các bệnh liên quan đến mất ngủ

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc ngủ dạng viên nén đến từ nhiều nhãn hiệu khác nhau, đa dạng thành phần, công dụng, mức độ tác dụng cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Khi mua thuốc bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt nhất, an toàn cho sức khỏe.

Top 5 thuốc ngủ dạng viên chất lượng, hiệu quả vượt trội

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều các loại thuốc ngủ viên trên thị trường, tuy nhiên để tìm được sản phẩm chất lượng, phù hợp với sức khỏe bản thân không phải là điều dễ dàng. Thuốc Mê 24h giới thiệu đến người dùng 5 sản phẩm chất lượng, hiệu quả cao, được sử dụng rộng rãi giúp an thần, ngủ ngon, cải thiện tinh thần và sức khỏe nhanh chóng.

1. Seduxen 10mg – Cải thiện giấc ngủ hiệu quả

Seduxen là thuốc ngủ dạng viên phổ biến nhất hiện nay, thuốc được sử dụng rộng rãi để cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc về đêm, giúp người dùng cân bằng lại đồng hồ sinh học của cơ thể. Thuốc có tác dụng mạnh, hiệu quả vượt trội với người bị mất ngủ lâu năm, mất ngủ mãn tính làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

Thuốc ngủ Seduxen 10mg đảm bảo an toàn với sức khỏe với những thành phần đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm kỹ càng. Sản phẩm ở dạng viên, rất dễ sử dụng bằng đường uống, sau khi dùng bạn sẽ cảm thấy cơ thể thoải mái, đầu óc thư giãn, dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn. Bất kỳ ai đang bị mất ngủ, căng thẳng thần kinh cũng nên dùng sản phẩm này để cải thiện sức khỏe nhanh chóng.

Cách dùng thuốc

 • Mỗi lần chỉ dùng duy nhất 1 viên thuốc Seduxen 10mg
 • Nên uống thuốc với nước lọc, tránh dùng nước uống có chứa cồn, có vị chua
 • Sau 10 – 15 phút thuốc sẽ phát huy tác dụng tốt lên cơ thể

Để mua thuốc ngủ mê man Seduxen chính hãng, chất lượng hãy đặt hàng tại Thuốc Mê 24h ngay với giá ưu đãi chỉ còn 450.000 đồng /hộp

Seduxen 24 1
Seduxen có tác dụng nhanh chóng giúp tinh thần thư giãn, thoải mái, người dùng an giấc và ngủ sâu giấc hơn

2. Thuốc ngủ Neuractine 2mg giúp người dùng an giấc

Một sản phẩm giúp an thần ngủ ngon có tác dụng cực mạnh mà bạn không thể bỏ qua là thuốc ngủ dạng viên Neuractine 2mg. Thuốc có tác dụng mạnh, có thể dùng cho nhiều trường hợp bị mất ngủ khác nhau như mất ngủ mãn tính, mất ngủ trong thời gian, khó ngủ, ngủ không sâu giấc về đêm khiến tinh thần và sức khỏe người bệnh suy kiệt.

Sản phẩm này có công dụng tốt được người dùng đánh giá cao và sử dụng rộng rộng rãi hiện nay để cải thiện chất lượng giấc ngủ. Người dùng sau khi sử dụng sản phẩm sẽ có thể an thần, ngủ ngon trong 4 – 6 tiếng, giúp cân bằng và điều chỉnh lại đồng hồ sinh học của bản thân. Thuốc có hiệu quả vượt trội nhưng chỉ dùng trong khoảng thời gian từ 5 – 15 ngày, không dùng quá 20 ngày để tránh cơ thể bị lệ thuộc và nghiện thuốc.

Cách dùng thuốc: 

 • Liều lượng thuốc cho người trưởng thành là 1 viên /lần /ngày
 • Dùng thuốc trước khi đi ngủ 15 – 20 phút sẽ có hiệu quả tốt nhất
 • Nên uống thuốc với nước lọc, tránh dùng thuốc với bia hay rượu, sản phẩm có cồn

Người dùng có thể tìm hiểu và mua thuốc ngủ Neuractine 2mg tại các cơ sở kinh doanh thuốc với giá khoảng 280.000 đồng /chai

Neuractine 2mg
Thuốc ngủ dạng viên nén Neuractine 2mg được người dùng đánh giá cao, có tác dụng tốt giúp an thần, giảm căng thẳng thần kinh

3. Thuốc ngủ viên Zopistad 7.5mg hiệu quả nhanh chóng

Zoopistad 7.5mg là thuốc ngủ loại mạnh có giá rẻ được nhiều người tin dùng hiện nay. Thuốc có tác dụng tốt điều trị các chứng bệnh liên quan đến mất ngủ như mất ngủ tạm thời, mất ngủ mãn tính, khó ngủ, giấc ngủ nông và những vấn đề về rối loạn tâm thần theo chỉ định của bác sĩ.

Thuốc đã được kiểm chứng an toàn với sức khỏe người dùng, hiệu quả cao khi dùng đúng với liều lượng, ít gây ra các tác dụng phụ nghiêm trọng làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Thuốc có tác dụng nhanh chóng vào cơ thể khiến tinh thần thoải mái, thư giãn và ngủ ngon giấc hơn, ngủ sâu giấc hơn.

Cách dùng thuốc

 • Để có hiệu quả tốt nhất trong mỗi liệu trình bạn chỉ nên bắt đầu dùng  với liều lượng 3.75mg thuốc /ngày (tương đương 1/2 viên thuốc /ngày) tối đa là 1 viên thuốc /ngày cho mỗi lần sử dụng
 • Đối với người mất ngủ tạm thời dùng thuốc trong 2 – 5 ngày
 • Đối với người mất ngủ ngắn hạn dùng thuốc từ 2 – 3 tuần
 • Một liệu trình chỉ dùng tối đa trong 4 tuần, bao gồm cả quá trình giảm dần liều để tránh hội chứng cai nghiện

Hiện nay thuốc ngủ Zopistad 7.5mg đang được bán phổ biến tại các cửa hàng thuốc tây trên toàn quốc, mức giá của sản phẩm có thể dao động ở mức 30.000 đồng /hộp 10 viên.

Thuoc Ngu Vien Zopistad 7.5
Sản phẩm có tác dụng cực mạnh giúp cải thiện giấc ngủ, ngủ ngon, sâu giấc, hồi phục sức khỏe nhanh chóng

4. Thuốc ngủ an toàn Natrol Melatonin

Natrol Melatonin là một sản phẩm chính hãng Mỹ, thuốc được sản xuất từ thiên nhiên, an toàn có hiệu quả cao đảm bảo không gây tác dụng phụ cho người dùng. Thuốc có thành phần chính là melatonin, các vitamin tốt cho giấc ngủ, giúp bạn có thể ngủ một cách tự nhiên, nhanh chóng, ngủ sâu, an toàn với sức khỏe, không gây ra tác dụng phụ và các triệu chứng đau đầu, khó chịu sau khi dậy như một số sản phẩm trên thị trường.

Melatonin là một chất quan trọng trong điều hòa giấc ngủ, cân bằng đồng hồ sinh học của con người, giúp bạn ngủ sâu giấc hơn. Người bị mất ngủ sẽ thiếu ngủ lượng malatonin tự nhiên nên ngày càng bị mất ngủ, không thể ngon giấc về đêm, sản phẩm này sẽ giúp bạn bỏ sung những dưỡng chất thích hợp giúp giấc ngủ dễ dàng và thư giãn tinh thần hơn.

Cách dùng thuốc

 • Thuốc điều chế dạng viên nên rất dễ sử dụng, mỗi lần chỉ cần dùng 1 viên thuốc là được
 • Uống thuốc trước khi ngủ 20 phút vào mỗi buổi tối
 • Không dùng cho người dùng bia rượu, sản phẩm có cồn thường xuyên

Hiện nay thuốc ngủ viên Natrol Melatonin có thể được mua tạ nhiều cửa hiệu thuốc tây, mua hàng qua kênh thương mại điện tử với nhiều mức giá, sản phẩm chính hãng được phân phối với giá khoảng 300.000 đồng /chai.

Thuoc Ngu Dang Vien Natrol Melatonin
Natrol Melatonin có tác dụng tốt thành phần tự nhiên an toàn với sức khỏe, hiệu quả gây ngủ nhanh chóng

5. Rotundin 60mg – Thuốc ngủ an toàn, hiệu quả vượt trội

Rotundin 60mg là một sản phẩm thuốc ngủ thảo dược tốt nhất hiện nay có tác dụng an thần, gây ngủ có tác dụng tốt được người dùng đáng giá cao. Thuốc có thành chính là rotundin chiết suất từ cây bình vôi với hàm lượng 60mg /viên. Thuốc ngủ viên Rotundin 60mg có tác dụng nhanh chóng vào cơ thể, ức chế thần kinh trung ương khiến bạn cảm thấy buồn ngủ, dễ dàng đi và giấc ngủ và không xuất hiện tình trạng thức giấc nửa đêm.

Thuốc có thành phần tự nhiên, an toàn với sức khỏe, giúp an thần, gây ngủ, tạo cảm giác thư giãn, thoải mái tinh thần, giúp bạn ngủ ngon, Người dùng sau khi sử dụng sẽ có giấc ngủ sâu trong 5 – 6 tiếng, sau khi dậy tinh thần thoải mái, sảng khoái hơn. Thuốc có thể dùng cho mọi trường hợp bị khó ngủ, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, rối loạn lo âu, mất ngủ mãn tính.

Cách dùng thuốc

 • Liều lượng khi dùng là từ 1 – 2 viên /lần, ngày có thể dùng 2 lần trước khi đi ngủ, không dùng thuốc nếu phải làm việc
 • Thuốc sẽ bắt đầu phát huy tác dụng sau khi dùng 15 – 20 phút
 • Không dùng thuốc cho trẻ dưới 5 tuổi

Thuốc ngủ Rotundin 60mg đang được bán rộng rãi trên thị trường với giá dao động khoảng 150.000 đồng /hộp.

 

Rotundin60mg
Rotundin 60mg có hiệu quả cao, an toàn với sức khỏe, giúp cải thiện mất ngủ với giá thành hợp lý

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc ngủ viên

Các loại thuốc ngủ dạng viên nén mặc dù có tác dụng tốt giúp cải thiện giấc ngủ, giúp bạn ngủ ngon, an giấc nhưng thuốc cũng tác động trực tiếp đến sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, sử dụng thuốc phải tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn và lưu ý để không gây hại cho sức khỏe. Những vấn đề bạn cần nắm rõ khi dùng thuốc như sau:

 • Tham khảo nhiều loại thuốc khác nhau và lựa chọn sản phẩm thích hợp với sức khỏe, tránh thành phần dị ứng với cơ thể
 • Dùng thuốc theo đúng hướng dẫn, đúng liều lượng, có thể tham khảo qua ý kiến bác sĩ để được tư vấn cách dùng thích hợp nhất
 • Không được dùng thuốc với liều cao, không lạm dụng thuốc vì có thể gây nguy hiển cho sức khỏe, tính mạng người dùng
 • Dùng thuốc theo đúng liệu trình, không dùng trong thời gian dài để tránh gây lệ thuộc, nghiện thuốc
 • Không uống /pha thuốc với sản phẩm có cồn như rượu, bia, nước có vị chua như cam hay chanh
 • Không dùng thuốc khi phải điều khiển, vận hành các máy móc, thiết bị, lái xe, làm việc cần sự tập trung cao
 • Sản phẩm không dùng cho người đang mang thai, người bị suy gan, suy thận mãn
 • Nếu có điều gì bất thường sau khi dùng phải đến cơ sở ý tế để được các bác sĩ kiểm tra
 • Bảo quản thuốc ở nhiệt độ thích hợp, tránh nơi ẩm ướt và tầm tay của trẻ nhỏ
Luu Y Dung Thuoc Ngu Dang Vien
Dùng thuốc ngủ dạng viên theo đúng hướng dẫn, đúng liều lượng và khuyến cáo để có tác dụng tốt nhất cho cơ thể

Địa chỉ mua thuốc ngủ dạng viên chính hãng, giá tốt tại TP.HCM

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở kinh doanh thuốc ngủ viên với nhiều chủng loại, xuất xứ, thành phần và các mức giá khác nhau. Bên cạnh đó có nhiều loại thuốc giả, hàng kém chất lượng được sản xuất tinh vi đang xâm nhập vào thị trường khiến người dùng khó phân biệt, hoang mang khi tìm mua thuốc để cải thiện sức khỏe. Chính vì vậy, lựa chọn cơ sở nào mua thuốc là điều vô cùng quan trọng.

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên đặt mua thuốc tại các cơ sở uy tín, chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Thuốc Mê 24h là địa chỉ có nhiều năm kinh nghiệm chuyên phân phối các loại thuốc ngủ chính hãng được nhập trực tiếp từ nước ngoài với giá thành ổn định, được khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

 • Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp các loại thuốc ngủ đa dạng thành phần, dạng sử dụng, công dụng, nhiều mức giá, đảm bảo khách hàng có thể tìm được sản phẩm thích hợp.
 • Sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hàng chính hãng có giấy tờ, đảm bảo chất lượng cao.
 • Hotline luôn sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng, tư vấn giúp bạn tìm kiếm sản phẩm thích hợp nhất với sức khỏe của bản thận
 • Nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc, nhanh chóng, tiện lợi, thanh toán khi nhận hàng

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Website : https://thuocme24h.com/

Số hotline : 0987.151.956

Địa Chỉ : Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM

Email: [email protected]

Có thể bạn quan tâm:

[Tổng Hợp] 5 Thuốc Ngủ Dạng Nước Giá Rẻ Và Địa Chỉ Bán

#5 Thuốc Ngủ Dạng Xịt Cực Mạnh Giá Rẻ Hiệu Quả Cực Nhanh

Top 3 Thuốc Ngủ Liều Nhẹ Hiệu Quả Cao Được Tin Dùng Nhất