CÁCH ĐƯA BẠN GÁI MỚI QUEN LÊN GIƯỜNG

Lưu ý: Bài viết chỉ dành cho người trên 18 tuổi.

1/ Chọn thời điểm thích hợp:

  – Bạn nên chọn thời cơ là các dịp lễ hoặc ngày đặc biệt nào đó: Valentine, Noel, Quốc tế phụ nữ 20/10, 8/3, sinh nhật hay ngày đầu tiên yêu nhau…. thì xác suất thành công càng cao.

2/ Chuẩn bị:

  Với con gái, họ thường bị xúc động và mất lý trí trước khung cảnh lãng mạn và sự quan tâm của người đàn ông nên bạn cần tạo ra được không gian đó.
  Bạn có thể mua 1 bó hoa thật đẹp, bánh kem, một ít đồ ăn mà họ thích. Nếu được bạn có thể tự tay nấu món họ thích, điều đó kiến họ càng thích thú và hiệu quả càng cao.
   Bạn cũng nên chuẩn bị ít nến để cho khung cảnh thêm lãng mạn dưới ánh nến lung linh mờ ảo (con gái không thích khi nếu xung quanh quá sáng)

3/ Tạo cảm giác trống trãi trước đó:

 Ngày hôm đó bạn nên vắng mặt một cách tự nhiên, không gọi điện, nhắn tin hay nghe điện thoại. Nếu bạn gái nhắn tin hỏi, bạn chỉ trả lời là đang bận.
 Sự vắng mặt của bạn, và sự lạnh lùng của bạn trong ngày sẽ kiến khi nhận được sự quan tâm chăm sóc cuối ngày của bạn trở nên đặc biệt, và bạn gái bạn sẽ trở nên xúc động mạnh mẽ, không thể kiềm chế.

4/ Chuẩn bị trước khi gặp nàng:

  Hãy dọn dẹp nhà cửa, tạo không gian nồng ấm và thơm tho sạch sẽ. Điều đó sẽ càng tuyệt vời, nếu bạn gái phải ở trong khung cảnh bừa bộn và có mùi họ sẽ khó chịu và giảm cảm xúc đi nhiều.
  Những lúc này bạn không thể để có sự cố gì làm hỏng hết mọi thứ, vì vậy nếu mọi người trong nhà đi vắng được càng tốt. Nếu bạn đang ở trọ thì nên đẩy thằng bạn thân ở trọ cùng mình đi đâu đó càng lâu càng tốt.
 Đặc biệt với chiếc giường của bạn, cần bỏ các đồ lung tung và tạo sự gọn gàng lãng mạn, để làm nơi nàng có thể cảm nhận hết được sự hứng khởi và tình cảm bạn dành cho nàng.

5/ Tạo không gian lãng mạn dành riêng cho 2 người:

  Khi mọi thứ đã ok bạn hãy gọi điện báo nàng đến và không nên giải thích hay nói nhiều, cứ để nàng phải băn khoăn trên suốt chặng đường đi.
 Bạn hãy bày các thứ vào phòng của bạn, lên chiếc giường nơi mà bạn sẽ muốn cùng nàng thăng hoa vào tối hôm nay.
  Bạn tắt hết điện, thắp nến lên, cửa chính được mở sẵn để nàng bước vào. Không gian xung quanh lúc này hơi tối, có chút ánh sáng của nến và nếu có chút nhạc nhè nhẹ càng tốt.
  Khi này nàng nước vào và sẽ ngạc nhiên bất ngờ trước khung cảnh lãng mạn.
  Lúc này bạn hãy bước ra và nói lời chúc cô ấy một cách dịu dàng và chân tình nhất.
  Hãy ôm nhẹ và hôn cô ấy một cái vào trán. Đó sẽ là nụ hôn để cảm xúc của bạn gái bạn dâng trào và cảm nhận được hơi ấm của bạn.

Chúc bạn có một buổi tối trên giường cùng nàng vui vẻ nhé!