Thuốc mê y tế Halothane BP cắt cơn nghiện hiệu quả

Thuốc mê y tế Halothane BP

Thuốc mê y tế Halothane BP

Thuốc mê y tế Halothane BP

Thuốc mê 24h

Thuốc mê 24h
Thuốc mê 24h

Thuốc mê y tế Halothane BP cắt cơn nghiện hiệu quả

Thuốc mê y tế Halothane BP là một loại thuốc gây mê toàn thân qua đường hô hấp tác dụng cực nhanh, có thể dùng cho người bệnh thuộc mọi lứa tuổi trong cả hai phương pháp phẫu thuật thời gian ngắn và thời gian dài. Ngoài ra, thuốc mê Halothane BP còn hỗ trợ giảm đau sau phẫu thuật cho bệnh nhân và an toàn không gây tác dụng phụ. Liên hệ 0971777706 để gặp chuyên gia tư vấn!

Thông tin về thuốc mê y tế Halothane BP

Thuốc mê y tế Halothane BP xuất xứ từ Ấn Độ là loại thuốc mê dạng khí cực mạnh được hấp thụ ở các phế nang dùng để gây mê toàn thân. Thành phần thuốc có chứa brom dung dịch không màu và mùi rất dễ chịu, khi bay hơi sẽ không màu và không gây kích ứng niêm mạc. Thuốc mê Halothane BP có tính bền vững cực cao, không gây cháy nổ nên rất được các bác sĩ tại các bệnh viện lớn trên thế giới tin dùng.

Công dụng chính của thuốc mê y tế Halothane BP

Ngoài tác dụng gây mê và giảm đau cho bệnh nhân tại bệnh viện, thuốc mê Halothane BP còn có nhiều công dụng khác trong đời sống hàng ngày như hỗ trợ chữa trị chứng mất ngủ ở người cao tuổi, hoặc người hay bị thức giấc giữa đêm và khó ngủ lại.
Bên cạnh đó, thuốc mê Halothane còn được dùng nhiều trong các thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc, đem lại lợi ích thiết thực cho người cần thẩm mỹ và các chuyên gia.
Hoặc trong nhiều trường hợp, thuốc mê Halothane BP được sử dụng như vũ khí tự vệ khi bạn phải đối diện với kẻ xấu, nhất là những bạn nữ hay đi là về khuya một mình.

Cách sử dụng thuốc mê y tế Halothane BP

Vì đây là loại thuốc mê liều mạnh nên chúng ta cần tuyệt đối tuân theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia hoặc các y bác sĩ để có thể phát huy tối đa độ mạnh và độ an toàn của thuốc.
Cần chiết thuốc vào bình xịt chuyên dụng trước khi có nhu cầu sử dụng, sau đó điều chỉnh nồng độ thích hợp rồi dùng. Mỗi liều chúng ta xịt khoảng 3 - 4 hơi là đủ. Sau khi hít khí thuốc tầm hơn 20 giây thuốc ngấm sẽ cho chúng ta 1 giấc ngủ thật sâu và không hề hay biết gì. Điều đặc biệt là trong thời gian ngủ chúng ta sẽ không bị bất kỳ tác động bên ngoài nào làm ảnh hưởng được, chỉ trừ khi hết khoảng thời gian 5 tiếng thì chúng ta mới có thể tỉnh lại được.

Những lưu ý khi dùng thuốc mê Halothane BP

- Không dùng Halothane cho người nghi bị sốt cao ác tính hoặc có tiền sử sốt cao ác tính.
- Không dùng Halothane cho người tiền sử bệnh tim mạch hoặc đang huyết áp cao.
- Không dùng Halothane cho người bị suy thận, suy gan.
- Bảo quản thuốc ở nhiệt độ phòng, tránh nơi ẩm ướt và ánh nắng mặt trời.
- Để xa tầm tay trẻ em.

Hiện nay, thuốc mê Halothane BP đang được Shop Thuốc Mê 24h độc quyền phân phối tại Việt Nam. Ngoài các sản phẩm gây mê dạng khí, dạng xịt, chúng tôi còn cung cấp các loại thuốc gây mê dạng nước, dạng bột... Hàng xách tay chính hãng, bảo hành vĩnh viễn, an toàn tuyệt đối không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

Hotline - Zalo: 0971777706.