NHỮNG LOẠI THUỐC GÂY MÊ CỰC MẠNH TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY!

NHỮNG LOẠI THUỐC GÂY MÊ CỰC MẠNH TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY!

NHỮNG LOẠI THUỐC GÂY MÊ CỰC MẠNH TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY!

NHỮNG LOẠI THUỐC GÂY MÊ CỰC MẠNH TRÊN THỊ TRƯỜNG HIỆN NAY!

Thuốc mê 24h

Thuốc mê 24h
Thuốc mê 24h

Thuốc mê hay còn gọi là chất gây mê là một loại thuốc không thể thiếu trong đời sống hằng ngày. Ngoài công dụng dùng để hỗ trợ tối đa trong y học, nó còn giúp ích cho phần lớn những người mắc chứng bệnh mất ngủ, khó ngủ, stress, căng thẳng đầu óc do áp lực công việc, gia đình, hoặc những người nghiện đã từng đi cai không thành công...

Hãy cùng chúng tôi tham khảo một số loại thuốc gây mê cực mạnh được tin dùng nhất hiện nay. Và tùy vào mức độ nặng hay nhẹ mà bạn sẽ lựa chọn loại sản phẩm phù hợp!


 

1/ Thuốc ngủ GHB RED dạng nước:

 
- GHB RED là thuốc ngủ loại mạnh giúp những người già đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn. Bạn có thể pha với nước suối, nước trà, hoặc một ít rượu...Sau khi uống khoảng 5 phút cơ thể sẽ cảm thấy mỏi và muốn ngủ.

Đặt mua sản phẩm: https://thuocme24h.com/thuoc-ngu-cuc-manh-ghb-red-0971777706

 

 
2/ Dung dịch KETAMINE HCL cực mạnh nồng độ cao:
 
  - Thuốc mê Ketamine HCL có 90% hoạt chất ketamin là loại dung dịch cực mạnh. Khi hòa vào các loại nước hoặc thức ăn dạng lỏng sẽ tan rất nhanh, hoặc có thể dùng dưới dạng xịt. Thời gian ngấm thuốc là 3-5 phút và sau đó bạn sẽ có được giấc ngủ sâu hơn 4 tiếng.

Đặt mua sản phẩm: https://thuocme24h.com/thuoc-me-dang-nuoc-ketamine-hcl-cuc-manh-0971777706

 


 
3/ Thuốc mê dạng xịt FORANE USA:

  
- Thuốc xịt gây mê Forane xuất xứ từ Mỹ dùng hỗ trợ trong phẫu thuật, xăm hình, tự vệ và đặc biệt là cai nghiện. Khi sử dụng bạn cần phải chiết ra bình xịt chuyên dụng kèm theo. Sau khi hít khoảng 1-2 phút người nghiện sẽ rơi vào trạng thái hôn mê sâu, kéo dài khoảng 3-4h.

Đặt mua sản phẩm: https://thuocme24h.com/thuoc-me-dang-xit-forane-cuc-manh-0971777706

 

 


4/ Thuốc mê dạng khí ISOFLURANE mạnh nhất hiện nay:

  - Thuốc mê dạng khí ngửi Isoflurane với 100% thành phần isoflurane được sử dụng nhiều nhất trong các bệnh viện lớn trên thế giới. Ngoài tác dụng cực nhanh sau 30 giây, người hít phải khí này sẽ bất tỉnh trong khoảng thời gian hơn 4h. Đây là loại thuốc dùng cho người nghiện lâu năm đã từng đi cai ở nhiều nơi nhưng không được, và sẽ là công cụ tự vệ lý tưởng cho những ai hay đi làm về khuya.

Đặt mua sản phẩm: https://thuocme24h.com/thuoc-me-dang-khi-isoflurane-chinh-hang-my-0971-7777-06

 


5/ Thuốc thôi miên SCOPOLAMINE Hơi thở của quỷ:

  - Scopolamine hay còn được gọi với cái tên "Hơi thở của quỷ" là loại thuốc thôi miên trong y học dùng để điều trị chứng tâm thần, động kinh, lên cơn co giật, sress... Ngoài ra, thuốc thôi miên Scopolamine còn được dùng để cai nghiện, an thần giảm đau, giảm căng thẳng, lo âu mệt mỏi..v..v... Thuốc Scopolamine có thể dùng dưới dạng pha uống hoặc xịt, phát huy tác dụng nhanh sau khoảng 3 phút, thời gian kéo dài hơn 1 tiếng.

Đặt mua sản phẩm: https://thuocme24h.com/thuoc-thoi-mien-hoi-tho-cua-quy-scopolamine-0971777706

 

 

 

Phía trên là những loại thuốc gây mê chữa bệnh được dùng phổ biến nhất. Và khi sử dụng chúng ta phải tuyệt đối nghe theo sự hướng dẫn của bác sĩ hoặc chuyên viên tư vấn để đạt được hiệu quả cao nhất và không gây tác dụng phụ.

Một số lưu ý khi dùng các loại thuốc gây mê:

- Không dùng cho người có tiền sử bệnh tim mạch.
- Không dùng cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 8 tuổi.
- Bảo quản nơi khô thoáng, có thể để ngăn mát tủ lạnh.
- Nghiêm cấm dùng vào mục đích xấu, mọi hành vi phạm tội đều phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
- Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều hàng giả, hàng kém chất lượng với giá rẻ hơn rất nhiều, gây tác hại nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh. Cần tìm hiểu kỹ những địa điểm đã bán nhiều năm đáng tin cậy để tránh "tiền mất tật mang"!