Top 3 Thuốc Mê Dạng Bột Cực Mạnh Hiệu Quả Giá Rẻ Hiện Nay

Thuốc mê dạng bột là thuốc như thế nào? Top 3 loại thuốc dạng bột có tác dụng mạnh được dùng nhiều hiện nay? Mỗi loại có cách sử dụng ra sao? Những lưu ý cần thận trọng khi dùng thuốc mê dạng bột? Có thể tìm mua thuốc mê dạng bột ở đâu? Hãy cùng Thuốc Mê 24h theo dõi bài viết sau để có thêm thông tin tham khảo về các loại thuốc và có được lựa chọn phù hợp nhất. 

Thuốc mê dạng bột là gì? Thành phần chính của thuốc mê dạng bột

Thuốc mê dạng bột là một loại thuốc mê loại amide có tác dụng ức chế đến hệ thần kinh não giúp ổn định màng tế bào thần kinh và gây mê toàn thân. Với thành phần chính là hoạt chất ketamin và procaine gây mê nhanh chóng, thuốc mê dạng bột được dùng chủ yếu trong bệnh viện hỗ trợ cho việc gây mê bệnh nhân.

Thuốc mê dạng bột được điều chế qua nhiều giai đoạn từ thuốc mê dạng lỏng, nung nóng và sử dụng các công cụ hỗ trợ để cuối cùng kết tinh thành từng hạt dưới dạng bột.

Top 3 loại thuốc mê chất lượng tốt nhất hiện nay

Thuốc mê dạng bột là loại thuốc có cách dùng đơn giản và mang lịa nhiều hiệu quả tích cực cho người sử dụng. Hiện thuốc được khá nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng, các bạn có thể tham khảo một số loại thuốc mê dạng bột sau để có được lựa chọn phù hợp sớm khắc phục được các vấn đề đang mắc phải.

1. Thuốc mê Ketamine HCL dạng bột mạnh nhất

Đây là dòng sản phẩm đem lại những tác dụng tích cực hỗ trợ rất hữu ích cho người dùng, có tác dụng rất nhanh và mạnh. Sau khi dùng thuốc mê Ketamine HCL người dùng sẽ nhanh chóng chìm vào trạng thái mê man, ngủ sâu không còn hay biết gì về những vấn đề xung quanh. Từ đó có thể an tâm ngủ một giấc ngon lành, quá trình ngủ cũng được êm ái và thẳng giấc hơn. Với một giấc ngủ ngon thì người dùng cũng sẽ cảm thấy thoải mái, tinh thần cũng được ổn định, các áp lực, căng thẳng cũng được giảm đi rất nhiều.

Đây là một loại thuốc được nhập khẩu về từ Mỹ nên chất lượng của thuốc được đánh giá rất tốt, được dùng phù hợp trong nhiều trường hợp khác nhau. Với hiệu quả gây ngủ lâu nên thuốc được chỉ định dùng cho những người đang gặp phải nhiều trục trặc trong giấc ngủ, ngủ không yên giấc. Thuốc cũng được dùng gây mê trong phẫu thuật hoặc dùng để giảm đau gây ngủ cho những bệnh nhân mới phẫu thuật xong cũng rất hữu hiệu. Và đặc biệt sản phẩm cũng hỗ trợ thêm cho những trường hợp cần phải cai nghiện tại nhà sớm cắt được cơn nghiện thuốc.
Hướng dẫn sử dụng: 

 • Thuốc được dùng bằng cách hòa tan ra cùng với nước lọc để sử dụng.
 • Khi pha các bạn đong khoảng 1/2 nắp thuốc và cho vào ly nước lọc 100ml.
 • Đợi thuốc hòa tan hoàn toàn là có thể sử dụng.
 • Các bạn cũng có thể hòa thuốc cùng với các loại đồ ăn thức uống khác để sử dụng cũng đều được.

Giá bán: Thuốc mê Ketamine HCL hiện có bán tại Thuốc Mê 24h với mức giá là 1.150.000 đồng/ chai.

Thuo Me Ketamin Hcl 2

2. Thuốc mê thôi miên dạng bột cực mạnh Scopolamine 

Đây cũng là một loại thuốc có tác dụng cực mạnh, mang lại nhiều hiệu quả tốt cho người sử dụng. Thuốc mê dạng bột Scopolamine được xem như một loại thuốc thôi miên giúp người dùng tạm thời mất đi ý thức và chìm vào giấc ngủ sâu thật nhanh chóng. Sau khi dùng thuốc có thể người sử dụng ngủ sâu đến 4, 5 tiếng đồng hồ, giấc ngủ cũng được êm ái và trọn vẹn hơn. Khi thuốc phát huy tác dụng và người dùng đã mê man thì không còn hay biết gì về những điều đang diễn ra xung quanh, nhờ vậy mà tinh thần cũng yên tĩnh và ngủ thẳng giấc.

Thuốc thích hợp sử dụng cho những người đang bị chứng mất ngủ đeo bám liên tục, các áp lực căng thẳng dẫn đến tình trạng khó ngủ. Chỉ với một liều lượng nhỏ có thể làm cho người dùng tiến vào một giấc ngủ tự nhiên. Sản phẩm ngoài ra cũng có công dụng hỗ trợ thêm cho người mới phẫu thuật giảm bớt đau đớn và ngủ thẳng giấc, sớm hồi phục sức khỏe một cách nhanh chóng. Thuốc cũng mang lại nhiều hiệu quả cho những người bị nghiện thuốc nặng cần cắt cơn nghiện tại nhà, và cũng được dùng cho những người bị trầm cảm, bệnh tâm thần giúp họ ổn định tâm trí, sớm hồi phục trí nhớ.
Hướng dẫn sử dụng

 • Là thuốc ở dạng bột nên cũng cần pha ra với nước để dùng.
 • Các bạn pha khoảng 0.4mg thuốc vào cốc nước lọc 100ml, lắc nhẹ để thuốc hòa đều là có thể uống.
 • Lưu ý cần uống hết lượng nước đã pha để cho hiệu quả tốt nhất có thể.

Giá bán: Thuốc mê Scopolamine hiện có bán tại Thuốc Mê 24h với mức giá là 750.000 đồng/ hộp cho loại nhẹ; 1.500.000 đồng/ hộp cho loại cực mạnh.

Thuoc Me Scopolamine 2

3. Thuốc mê dạng bột Ketamax hiệu quả tốt

Và đây cũng là một loại thuốc mê chất lượng tốt mang lại hiệu quả cao mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Thuốc cũng đem lại nhiều hiệu quả tốt không kém gì những loại thuốc mê khác. Với hiệu quả gây ngủ nhanh, sau khi dùng thuốc sẽ đưa người dùng vào giấc ngủ ngay, hiệu quả gây ngủ lên đến 7 tiếng tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Với tác dụng mạnh thuốc hỗ trợ rất nhiều cho người bị mất ngủ lâu năm có được một giấc ngủ êm ái, khi ngủ cũng được thẳng giấc hơn, không bị thức giấc giữa chừng.

Với hiệu quả gây ngủ thuốc hỗ trợ cho nhiều vấn đề khác nhau, giúp cho người đang bị căng thẳng áp lực bủa vậy có được một giấc ngủ dễ dàng hơn, sáng dậy cũng cảm thấy thoải mái và thả lỏng đầu óc hơn. Thuốc cũng được sử dụng cho người bị đau do mới phẫu thuật hay do ung thư hoành hành, giúp ổn định giấc ngủ, sức khỏe cũng dần hồi phục nhanh chóng. Với những người bị nhiều rối loạn tâm lý, trầm cảm thì cũng có thể sử dụng thuốc để ổn định tinh thần, ngủ ngon và có sức khỏe tốt hơn.
Hướng dẫn sử dụng

 • Đong ra khoảng 1/3 nắp thuốc, sau đó cho vào ly nước lọc khoảng tầm 100ml.
 • Đợi thuốc hòa tan đều cùng nước là có thể uống thuốc.
 • Sau khi dùng xong thì thì nên đi nghỉ ngơi ngay vì thuốc cho tác dụng khá nhanh.

Giá bán: Thuốc mê Ketamax hiện được bán với mức giá khoảng 1.350.000 đồng/ chai.

Thuoc Me Ketamax 2

Đặc tính của thuốc mê dạng bột

Thuốc mê chính hãng dạng bột hầu hết đều được điều chế và chọn lọc cẩn thận, các loại thuốc mê dạng bột đều có những đặc tính tương đối giống nhau, cũng rất dễ và thuận tiện cho người sử dụng.

 • Là chất bột màu trắng không màu, không mùi, không vị, không bay hơi khi tiếp xúc với không khí loãng.
 • Dễ hòa tan trong các dung môi như nước cất hay nước ngọt.
 • Phát huy tác dụng cao khi pha với chất có độ cồn như rượu, bia.

Những ai nên dùng thuốc mê dạng bột?

Thuốc mê dạng bột mang lại cho người dùng nhiều tác dụng hữu ích, sử dụng cho nhiều đối tượng khác nhau, những đối tượng sau đây có thể sử dụng thuốc mê dạng bột

 • Thích hợp dùng cho người bị chứng mất ngủ lâu năm, kinh niên không thể ngủ được.
 • Dùng cho trường hợp người bị khó ngủ, đêm ngủ thường hay bị trằn trọc, dễ thức giấc.
 • Cánh tài xế thường xuyên chạy đêm cần cho việc ngủ ngay li bì nhiều giờ liền.
 • Dùng để giảm đau nhức toàn thân.
 • Chỉ định dùng cho bệnh nhân bị đau do mới phẫu thuật xong, bị căn bệnh ung thư hoành hành.
 • Người gặp nhiều áp lực, rối loạn tâm lý, thường hay bị căng thẳng, mệt mỏi.
 • Cắt cơn nghiện rất hiệu quả, có thể sử dụng sản phẩm tại nhà để cai nghiện.

Một số điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc mê dạng bột

Bên cạnh việc sử dụng thuốc mê thì cũng không được bỏ qua một số lưu ý có liên quan đến thuốc. Việc nắm vững các lưu ý của thuốc sẽ giúp quá trình sử dụng thuốc được an toàn hơn, cho những tác dụng tích cực khi sử dụng.

 • Trước khi sử dụng thuốc thì cần tìm hiểu thông tin của thuốc mà mình đang sử dụng, đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
 • Nên dùng thuốc theo sự hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để đảm bảo hơn.
 • Sau khi sử dụng cần đi nghỉ ngơi ngay, không được làm các công việc như lái xe hay vận hành máy móc.
 • Trong quá trình dùng nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu lạ thì phải thông báo ngay cho bác sĩ.
 • Tuyệt đối không được uống trực tiếp vì nồng độ gây mê rất mạnh (có thể nguy hiểm đến tính mạng), nên pha thuốc với nước lọc hoặc các loại nước khác.
 • Không dùng cho phụ nữ đang mang thai và cho con bú.Người có tiền sử về tim mạch, huyết áp.
 • Không dùng cho trẻ em dưới 8 tuổi.
 • Để xa tầm tay trẻ em và người không hiểu biết về sản phẩm.
 • Bảo quản nơi khô thoáng, nhiệt độ phòng.
 • Tránh nơi ẩm mốc, tránh ánh nắng trực tiếp.
 • Sau khi sử dụng thuốc xong thì cần đóng nắp cẩn thận, không dùng thuốc đã quá hạn sử dụng.
 • Chúng tôi không bán thuốc mê cho người dưới 18 tuổi, nghiêm cấm tuyệt đối những hành vi lợi dụng thuốc mê vào mục đích xấu như trộm cắp, cướp của, hiếp dâm.

Mua thuốc mê dạng bột chính hãng ở đâu? Có bán ở nhà thuốc tây không?

Hiện nay các loại thuốc mê nói chung và thuốc mê dạng bột nói riêng đa số chỉ được sử dụng trong bệnh viện, chưa được cấp phép tại các nhà thuốc tây nên việc tìm kiếm và mua được thuốc mê đúng hàng chính hãng là cực kỳ khó. Có rất nhiều chỗ bán những sản phẩm thuốc ngủ loại nhẹ chiết xuất từ thảo dược rồi bảo là thuốc mê. Khi sử dụng chỉ khiến bạn buồn ngủ lai rai chứ không thể ngủ sâu được, vẫn chịu ảnh hưởng chi phối từ môi trường xung quanh ví dụ như nếu có ai gọi hay động vào người thì bạn sẽ tỉnh dậy ngay lập tức, và sau đó cơ thể sẽ vô cùng uể oải, mệt mỏi vì ngủ chưa đủ giấc.
Chính vì vậy bạn chỉ có thể tìm mua thuốc mê dạng bột ở các shop online. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn là nên tìm hiểu về sản phẩm này và tìm mua ở một số shop uy tín lâu năm trước khi có ý định mua, tránh ham của rẻ “mà tiền mất tật mang”.

Hiện tại các bạn có thể tìm mua thuốc mê dạng bột chất lượng tại Thuốc Mê 24hChúng tôi tự hào đã khẳng định được vị trí thương hiệu vững chắc của mình trên thị trường giữa hàng loạt các loại thuốc giả, thuốc nhái. Hàng chính hãng nên quý khách hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng mà không lo ngại ảnh hưởng đến sức khỏe.

 • Bởi Shop chúng tôi kinh doanh lĩnh vực dược phẩm này đã hơn 7 năm, vào thời kỳ những năm đầu tiên thuốc mê, thuốc ngủ lưu hành tại thị trường Việt Nam.
 • Cam kết những loại thuốc bán ra đều là hàng có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, hàng chất lượng chính hãng.
 • Thuốc khi nhập cũng được tuyển chọn gắt gao, được kiểm tra thật cẩn thận khi nhập.
 • Bán đa dạng nhiều loại thuốc như thuốc ngủ, thuốc mê, thuốc kích dục nam nữ và cả những loại sản phẩm phòng the khác.
 • Chúng tôi có nhận giao hàng toàn quốc, các bạn có thể đặt hàng để được giao đến tận nơi.
 • Quy trình mua hàng được chúng tôi tiến hành nhanh chóng, giá cả cũng được niêm yết rõ ràng.
 • Nhân viên thì vô cùng tận tâm, chăm sóc khách hàng nhiệt tình, các bạn có thể liên hệ để nhờ hỗ trợ bất cứ lúc nào.

Để mua hàng và nhận tư vấn vui lòng liên hệ: