#5 Thuốc Mê Giá Rẻ Cực Mạnh Hiệu Quả Nhanh Được Tin Dùng

# 5 Thuốc mê giá rẻ cực mạnh hiệu quả nhanh chóng hiện được Thuốc Mê 24h phân phối hàng chính hãng. Các loại thuốc mê này đều cho hiệu quả sử dụng tốt, giúp ngủ ngon, cải thiện được tình trạng căng thẳng, mệt mỏi. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi khi cần hỗ trợ và mua thuốc với giá ưu đãi nhất.

5 thuốc mê giá rẻ cực mạnh được tin dùng hiện nay

Các dòng thuốc mê giá rẻ hiện nay trên thị trường có đa dạng nhiều loại thuốc khác nhau, mỗi loại điều mang lại cho người dùng những công dụng vô cùng nổi bật. Sau đây là một số loại thuốc mê giá rẻ các bạn có thể tham khảo và tìm được dòng sản phẩm phù hợp với bản thân sớm khắc phục được phần nào vấn đề đang gặp phải.

1. Thuốc mê cực mạnh giá rẻ GHB Red

Hiện đây là dòng thuốc mê được nhập khẩu từ Mỹ mang lại nhiều hiệu quả tốt cho người dùng, thuốc được đựng trong chai nhỏ rất thuận tiện cho người dùng có thể mang theo bên mình. Thuốc mê GHB Red là thuốc ở dạng nước không màu, mùi vị nên khi dùng các bạn không có bất cứ sự khó chịu nào, cách dùng cũng thuận tiện và hỗ trợ giấc ngủ rất tốt. Sau khi sử dụng thuốc ngấm khá nhanh và giúp người dùng nhanh chóng chìm sâu vào giấc ngủ, ngủ được an giấc hơn.

Thuốc đang là dòng sản phẩm được nhiều người ưa chuộng và tin tưởng sử dụng, hỗ trợ rất nhiều cho những người đang gặp phải tình trạng mất ngủ kinh niên, khó đi vào giấc ngủ, khi ngủ thường dễ bị gián đoạn và ngủ không được yên ổn. Với việc dùng thuốc sẽ giúp các bạn có được một giấc ngủ sâu và ngon hơn, các áp lực căng thẳng cũng được đẩy lùi, tinh thần cũng được thả lỏng và bớt đi những áp lực, cuộc sống cũng trở nên nhẹ nhàng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

 • GHB Red là thuốc ở dạng nước, các bạn không được uống trực tiếp mà phải pha ra cùng nước lọc để dùng.
 • Các bạn chỉ cần hòa khoảng 2 giọt thuốc vào 100ml nước lọc, lắc nhẹ để thuốc hòa đều cùng nước là có thể uống.
 • Cũng có thể hòa thuốc cùng những loại đồ ăn thức uống khác và dùng như bình thường là được.

Giá bán: Thuốc mê cực mạnh GHB Red hiện có bán tại Thuốc Mê 24h với mức giá là 950.000 đồng/ chai.

2. Thuốc mê Ketamax Hydrochloride tác dụng nhanh

Đây là một dòng thuốc được nhập khẩu từ Đức nên chất lượng của sản phẩm mang lại cũng rất tốt, thuốc mê Ketamax Hydrochloride cho hiệu quả gây mê ngủ không kém gì những loại thuốc khác. Sau khi dùng thuốc thật sự tác động lên hệ thần kinh giúp người dùng chìm sâu vào giấc ngủ một cách thật nhanh chóng, giấc ngủ dưới tác dụng của thuốc cũng được duy trì ổn định, ngủ được thoải mái hơn. Với một giấc ngủ ngon sáng dậy tinh thần cũng trở nên thoải mái hơn, có nhiều sức khỏe để học tập và làm việc.

Là thuốc ở dạng nước lỏng không có màu sắc và mùi vị nên khi dùng cũng không gây bất cứ sự khó chịu nào, người dùng dùng cũng tương đối dễ dàng. Thuốc có thể cho tác dụng từ 6 đến 8 tiếng tùy thể trạng giúp người dùng ngủ được một giấc thật sâu để loại bỏ bớt những căng thẳng mệt mỏi, giúp cơ thể hồi phục sức khỏe nhanh hơn. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng có tác dụng gây ngủ để hỗ trợ giảm đau, và cũng giúp ích rất lớn trong việc hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm.

Hướng dẫn sử dụng

 • Thuốc khi dùng nên kết hợp cùng với nước lọc.
 • Các bạn lấy ra khoảng 1/3 nắp thuốc, sau đó chế vào ly nước 100ml.
 • Đợi thuốc hòa tan đểu trong nước là các bạn có thể uống.

Giá bán: Thuốc mê Ketamax Hydrochloride hiện tại có bán tại Thuốc Mê 24h với mức giá là 1.350.000 đồng/ chai.

3. Thuốc mê hiệu quả cao Forane dạng xịt

Thuốc được sản xuất tại Mỹ và nhận được nhiều đánh giá khá tích cực trong việc giúp gây mê ngủ sâu cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng. Thuốc mê Forane dạng xịt được dùng gây ngủ thông qua hệ hô hấp khi xịt khí, khi dùng thuốc hoàn toàn không gây ra bất cứ mùi khó chịu nào nên khá tiện để sử dụng. Thuốc có thiết kế chai nhỏ nhắn nên rất dễ mang theo bên mình cách dùng cũng rất đơn giản nên được nhiều người tin dùng. Sau khi người dùng hít phải thuốc, cơ thể cũng dần chìm vào giấc ngủ sâu, ngủ được ngon và thẳng giấc, rất khó bị đánh thức.

Thuốc cho hiệu quả cũng tương đối lâu kéo dài khoảng tầm 3 đến 4 tiếng, thích hợp sử dụng cho những người đang bị mất ngủ lâu ngày, ngủ dễ tỉnh giấc, giấc ngủ bị rối loạn nghiêm trọng. Với hiệu quả gây ngủ thuốc sẽ giúp người dùng giảm bớt những căng thẳng lo âu, tinh thần cũng được thư giãn và cảm thấy thoải mái hơn. Sản phẩm cũng có thể sử dụng cho những người bị nghiện nặng giúp họ cắt nhanh cơn nghiện thuốc ngay tại nhà, có giấc ngủ ổn định và hồi phục sức khỏe nhanh hơn.

Hướng dẫn sử dụng

 • Thuốc có vòi xịt rất dễ dàng sử dụng.
 • Các bạn tiến hành xịt khoảng 2 hơi xịt ở gần mũi.
 • Cũng có thể xịt vào khăn tay, gối, mền và ngửi thuốc.
 • Sau khi xịt cần hít thở từ từ để thuốc phát huy tác dụng hiệu quả hơn.

Giá bán: Hiện thuốc mê Forane có bán tại Thuốc Mê 24h với mức giá ưu đãi là 1.250.000 đồng/ chai.

4. Thuốc mê thôi miên Scopolamine

Đây là thuốc được bào chế từ cây hoa loa kèn và thuốc được nhập khẩu từ Colombia. Thuốc mê Scopolamine được xem là một loại thuốc tốt mang lại nhiều tác dụng hữu ích hỗ trợ gây ngủ để điều trị nhiều vấn đề khác nhau. Khi dùng thuốc người dùng sẽ đi vào giấc ngủ một cách nhanh chóng, tinh thần cũng được ổn định, giấc ngủ trở nên sâu hơn và rất khó để lay tỉnh, khi ngủ người dùng sẽ hoàn toàn không bị những yếu tố xung quanh tác động nhờ vậy có thể ngủ ngon và thẳng giấc hơn.

Bên cạnh đó, thuốc còn thể sử dụng cho người bị đau do phẫu thuật hay do bệnh ung thư hoành hành giúp họ ngủ ngon nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Thuốc cũng hỗ trợ rất hữu ích cho những người đang bị nghiện giúp họ nhanh chóng cai nghiện thành công, hòa nhập với cộng động. Sản phẩm cũng góp phần hỗ trợ cho những đang mang các bệnh về tinh thần, giúp họ ngủ sâu, tinh thần ổn định, sớm hồi phục trí nhớ, sức khỏe cũng dần tốt hơn.

Hướng dẫn sử dụng

 • Là một loại thuốc ở dạng dung dịch lỏng không màu, mùi, vị, khi dùng cần pha cùng nước để uống.
 • Các bạn lấy khoảng 1/2 nắp thuốc (3 giọt thuốc) cho vào ly nước tầm 100ml để sử dụng.
 • Lưu ý phải uống hết lượng nước có pha thuốc thì hiệu quả của thuốc mới phát huy tốt nhất.

Giá bán: Thuốc mê Scopolamine hiện được Thuốc Mê 24h phân phối bán với mức giá là 750.000 đồng/ chai.

5. Thuốc mê Ketamine HCL dạng bột cực mạnh

Là một loại thuốc dạng bột rất dễ hòa tan trong nước và sử dụng mang lại nhiều tác dụng tốt. Đây là dòng thuốc có tác dụng cực mạnh giúp gây mê ngủ rất hiệu quả. Thuốc mê Ketamine HCL dạng bột được dùng để hỗ trợ gây ngủ, giúp người dùng tiến vào giấc ngủ sâu thật nhanh chóng, cho hiệu quả cực mạnh. Với một giấc ngủ sâu, người dùng sẽ được thư giãn hoàn toàn, giảm bớt những căng thẳng lo âu trong cuộc sống, giấc ngủ cũng được duy trì ở mức ổn định hơn.

Là thuốc có tác dụng mạnh nên Ketamine HCL được dùng trong các cơ sở y tế để hỗ trợ gây mê. Thuốc cũng được chỉ định dùng cho những người bị đau do phẫu thuật, đau do bệnh ung thư giúp họ giảm bớt cơn đau nhờ vậy ngủ ngon hơn sức khỏe cũng hồi phục tốt hơn. Bên cạnh đó, thuốc cũng gây ngủ giúp người cần cắt cơn nghiện sớm cai nghiện thành công. Thuốc thật sự giúp ngủ ngon, giúp hồi phục sức lực, tinh thần cũng thêm thoải mái.

Hướng dẫn sử dụng

 • Thuốc được dùng bằng việc pha cùng nước lọc để sử dụng.
 • Pha thuốc ra khoảng 1/2 nắp chai thuốc, cho vào ly nước lọc khoảng tầm 100ml.
 • ​​Lắc nhẹ để thuốc tan hoàn toàn là có thể sử dụng.

Giá bán: Thuốc mê Ketamine HCL hiện có bán tại Thuốc Mê 24h với mức giá là 1.250.000 đồng/ chai.

Những lưu ý khi sử dụng thuốc mê giá rẻ

Thuốc mê giá rẻ là những sản phẩm thuốc có tác dụng nhanh mạnh, tác động lên hệ thần kinh của con người. Vì vậy trong quá trình sử dụng không thể bỏ qua những lưu ý có liên quan đến những loại thuốc này. Việc tuân thủ đúng sẽ đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng, mang đến những hiệu quả hữu ích hơn.

 • Trước khi sử dụng bất cứ sản phẩm thuốc mê nào cũng cần tìm đọc các thông tin có liên quan đến loại thuốc đó, nắm rõ các hướng dẫn sử dụng của thuốc.
 • Thuốc mê có tác dụng nhanh mạnh nên chỉ dùng khi cần thiết, phục vụ mục đích chữa bệnh, không thực hiện các hành vi xấu, gây hại cho người khác.
 • Dùng thuốc theo đúng chỉ định đã đưa ra, tuyệt đối không lạm dụng dùng quá nhiều và thường xuyên có thể gây nên tình trạng lệ thuộc vào thuốc.
 • Thuốc được dùng theo đúng chỉ định của bạn sĩ, không tự ý tăng hoặc giảm liều dùng khi chưa có chỉ định cụ thể.
 • Sau khi uống xong thuốc thì cần nghỉ ngơi ngay, không làm các công việc vận hành máy móc hay lái xe để tránh nguy hiểm.
 • Với những trường hợp mà thuốc đã chống chỉ định sử dụng thì cần tuân thủ đúng để không gặp phải những tác động xấu.
 • Một số loại thuốc mê có thể khiến người dùng gặp phải những tác dụng phụ không mong muốn. Nếu thấy cơ thể có những dấu hiệu lạ phải thông báo ngay cho bác sĩ.
 • Khi dùng thuốc mê thì cần tránh dùng với những loại đồ uống có vị chua như cam chanh, tránh sử dụng rượu, bia thuốc lá.
 • Với những người đang trong thời kỳ mang thai và cho con bú cần thận trọng khi sử dụng và có sự chỉ định từ bác sĩ.
 • Cũng cần thận trọng với người đang gặp các vấn đề về sức khỏe, mắc các bệnh lý về tim, gan, thận nặng.
 • Cần thông báo cho bác sĩ dược sĩ tất cả những loại thuốc khác mà bạn đang dùng để có được chỉ định dùng phù hợp, không gây tương tác thuốc.
 • Cần tìm mua thuốc ở những đơn vị uy tín để đảm bảo mua đúng hàng chất lượng, sử dụng cũng an tâm hơn.

Bên cạnh đó, việc bảo quản thuốc cũng là vấn đề cần lưu ý, bảo quản đúng cách sẽ giúp thuốc giữ được chất lượng lâu hơn, không bị hư hỏng, mất tác dụng. Vậy nên: 

 • Bảo quản thuốc mê giá rẻ ở những nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ phù hợp.
 • Không để ở những nơi bị ẩm mốc, có ánh nắng mặt trời quá gay gắt.
 • Để thuốc tránh xa tầm tay trẻ em.
 • Sau khi dùng xong phải đậy nắp thật cẩn thận.
 • Với những loại thuốc đã hết hạn thì không nên sử dụng tiếp.

Thuốc Mê 24h – Địa chỉ cung ứng thuốc mê chất lượng

Hiện nay các loại thuốc mê giá rẻ hiện có bán tại nhiều trang web bán hàng khác nhau, các bạn có thể liên hệ để mua hàng rất nhanh chóng. Tuy nhiên, hiện nay tình trạng hàng kém chất lượng xuất hiện ngày một nhiều, rất dễ gây ra sự lầm lẫn cho người mua hàng. Vậy nên, khi mua các bạn phải hết sức cẩn trọng tìm những nơi uy tín để mua thuốc, khi nhận thuốc phải kiểm tra trong ngoài, trước sau để chắc chắn đó là hàng chất lượng rồi mới tiến hành thanh toán.

Và để an tâm hơn khi mua hàng cũng như sở hữu được thuốc mê chính hãng, các bạn hãy liên hệ ngay cho Thuốc Mê 24h. Nơi đây sẵn sàng hỗ trợ bạn hết mình, cam kết bạn sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất khi mua hàng tại nơi đây bởi những lý do sau:

 • Nơi đây là cơ sở uy tín, chuyên bán nhiều sản phẩm chất lượng, cam kết KHÔNG bán thuốc giả, thuốc nhái.
 • Cửa hàng nhập khẩu thuốc mê rất thường xuyên nên thuốc có ngày sản xuất khá mới.
 • Hàng luôn có sẵn hỗ trợ các bạn mua hàng thật nhanh chóng.
 • Quy trình mua hàng cũng rất đơn giản, nếu bạn không thể ra cửa hàng mua thuốc thì có thể đặt hàng online, thuốc sẽ được giao đến tận nơi cho các bạn.
 • Các dòng thuốc tại đây có đa dạng nhiều mẫu mã khác nhau, hàng được nhập khẩu chính hãng từ những quốc gia lớn nên cam kết là hàng mang lại chất lượng tốt nhất.
 • Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng một cách tận tâm nhất, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào.

Để nhận tư vấn và mua hàng một cách nhanh chóng nhất, các bạn vui lòng liên hệ qua các cách thức sau:

Có thể bạn quan tâm: 

Thuốc Mê Y Tế Halothane BP Cắt Cơn Nghiện Hiệu Quả

Thuốc Xịt Ngất Sevoflurane Dạng Khí Ngửi Cực Mạnh

Thuốc Mê Dạng Khí IsoFlurane Chính Hãng Mỹ