[Chia Sẻ] 5 Thuốc Mê Dạng Nước Giá Rẻ, Hiệu Quả Cực Cao

Thuốc mê dạng nước là thuốc gì? Thuốc có thành phần và công dụng thư thế nào? Hiện nay có những sản phẩm nào được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi nhất? Cần lưu ý những gì trong quá trình sử dụng, bảo quản thuốc? Nên mua thuốc ở đâu để đảm bảo sản phẩm chính hãng, có chất lượng tốt với mức giá hợp lý? Những thông tin hữu ích nhất sẽ được Thuốc Mê 24h chia sẻ chia tiết cho khách hàng qua bài viết sau.

Thuốc mê dạng nước là thuốc gì?

Thuốc mê dạng nước là những loại thuốc có tác dụng gây mê nhanh chóng, khiến người dùng chìm sâu vào giấc ngủ, mất nhận thức tạm thời, không cảm nhận được môi trường xung quanh. Thuốc được điều chế ở dạng dung dịch lỏng, được dùng qua đường uống, thuốc thường không màu, không mùi, không vị, dễ sử dụng, không gây khó chịu cho người dùng.

Các loại thuốc mê này là thuốc mê cực mạnh giá rẻ có tác dụng rất mạnh đến cơ thể người dùng, hiệu quả nhanh chóng ngay sau khi dùng. Các loại thuốc mê dạng nước được dùng phổ biến để gây mê trong phẫu thuật, giảm đau, an thần cho bệnh nhân, dùng để điều trị mất ngủ, khó ngủ, rối loạn lo âu,…. và các vấn đề về sức khỏe tinh thần khác theo chỉ định của bác sĩ. Người dùng cần thận trọng khi sử dụng các sản phẩm này để đảm bảo an toàn với sức khỏe.

Top 5 thuốc mê dạng nước cực mạnh, hiệu quả nhanh chóng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩn thuốc mê dạng nước đa dạng xuất xứ, thành phần, mẫu mã khác nhau để khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên có rất nhiều sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng, hàng nhái, kém chất lượng làm người dùng hoang mang khi tìm mua sản phẩm. Thuốc mê 24h đã tổng hợp những sản phẩm chính hãng, chất lượng nhất và chia sẻ đến khách hàng để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp nhất cho sức khỏe bản thân.

1.  Thuốc mê Ketamine HCL dạng nước cực mạnh

Thuốc mê Ketamine HCL dạng nước có nguồn gốc từ Mỹ là sản phẩm chính hãng có tác dụng tốt, được dùng rộng rãi hiện nay. Thuốc được điều chế dưới dạng dung dịch lỏng, không màu, không mùi, có thể dùng dễ dàng qua đường uống hoặc đường hô hấp đều được. Thuốc được người dùng đánh giá cao và sử dụng phổ biến để khắc phục các vấn để về rối loạn giấc ngủ.

Công dụng

Ketamine HCL dạng nước có công dụng tốt, hiệu quả rõ rệt giúp người dùng nhanh chóng đi vào giấc ngủ, ngủ ngon và sâu giấc hơn, không còn nhận thức được môi trường xung quanh. Thuốc tác dụng nhanh chóng sau khi dùng, người dùng sẽ ngủ ngon giấc trong khoảng 4 – 5 tiếng, sáng dậy tinh thần tinh táo, cơ thể khỏe khoắn, công việc, cuộc sống cũng tốt hơn. Thuốc có công dụng tốt được dùng để:

 • Gây mê và duy trì mê trong phẫu thuật
 • Dùng để giảm đau, an thần cho bệnh nhân vừa phẫu thuật, bệnh nhân ung thư
 • Dùng cho người bị mất ngủ kinh niên, rối loạn giấc ngủ, hay suy nghĩ, căng thẳng gây khó ngủ, không thể ngon giấc về đêm.
 • Được dùng để hỗ trợ cho người đang tiến hành cai nghiện tại nhà.

Hướng dẫn sử dụng thuốc

Thuốc mê Ketamine HCL dạng nước được dùng dễ dàng theo 2 cách. Người dùng nên chọn cách sử dụng phù hợp nhất với bản thân, khi dùng lưu ý liều lượng, không được lạm dụng hay dùng thuốc liều cao.

 • Dùng qua đường uống: mỗi lần dùng hòa tan 1ml thuốc thuốc 100ml là có thể sử dụng
 • Dùng qua đường hô hấp: chiết thuốc ra bình xịt có đầu xịt chuyên dụng, mỗi lần dùng chỉ cần xịt từ 1 – 2 hơi
 • Thuốc sẽ có tác dụng sau khi dùng vài phút, đậy nắp sản phẩm thật kín sau mỗi lần dùng.

Giá bán: thuốc mê Ketamine HCL được nhập khẩu chính hãng và đang có bán tại Thuốc Mê 24h với giá chỉ 1.100.000 đồng /chai 10ml.

Thuo Me Ketamin Hcl 2

2. Thuốc mê dạng nước hiệu quả nhanh GHB Red 

Thuốc mê GHB Red là một nhãn hiệu quen thuộc với người dùng trong nhiều năm trở lạu đây. Sản phẩm rất được ưa chuộng nhờ vào tác dụng nhanh chóng, hiệu quả cao, khá an toàn với sức khỏe. Thuốc có tác dụng cực mạnh khiến người dùng ngủ ngay sau khi sử dụng thuốc. Sản phẩm này có nguồn gốc từ Mỹ, đã được nghiên cứu và chứng minh có công dụng tốt, hiệu quả vượt trội, được dùng rất phổ biến để khắc phục tình trạng rối loạn giấc ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc,…

Công dụng

GHB Red có tác dụng nhanh sau khi dùng 5 – 7 phút, thuốc kích thích thần kinh trung ương khiến người dùng được thư giãn tinh thần, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ sâu và mất nhận thức tạm thời. Thuốc giúp người dùng có giấc ngủ ngon kéo dài trong khoảng 3 giờ đồng hồ. Bạn sẽ có thể ngủ sâu, hồi phục lại tinh thần và thể lực cho cơ thể. Sau khi tỉnh dậy cơ thể tràn đầy năng lượng, khỏe khoắn, không còn mệt mỏi, cáu gắt. Nhờ những công dụng tuyệt vời trên thuốc được dùng cho các đối tượng:

 • Bị mất ngủ lâu năm, mất ngủ kinh niên, người già bị mất ngủ
 • Người thường xuyên lo âu, suy nghĩ khiến não chịu nhiều căng thẳng gây khó ngủ
 • Dùng gây mê trong xăm hình nghệ thuật,
 • Gây mê cho bệnh nhân trong phẫu thuật và an thần, giảm đau cho bệnh nhân

Hướng dẫn sử dụng thuốc
Thuốc có tác dụng, mạnh, người dùng nên chú ý liều lượng khi dùng, không được dùng thuốc quá liều lượng được khuyến cáo.

 • Trước khi dùng nên lắc đều chai thuốc
 • Chỉ cần dùng 2 giọt thuốc và hòa tan với 100ml nước hay đồ ăn là có thể sử dụng
 • Thuốc sẽ có tác dụng sau 5 – 7 phút do đó bạn nên đi ngủ ngay sau khi dùng thuốc

Giá bán: khách hàng có thể mua thuốc mê dạng nước GHB Red chất lượng tại Thuốc Mê 24h với giá ưu đãi 950.000 đồng /chai 20ml.

Thuoc Me Ghb 2
GHB Red là giải pháp tuyệt vời cho người gặp vấn đề về giấc ngủ

3. Thuốc mê Ketamax dạng nước chính hãng, chất lượng 

Một sản phẩm rất được ưa chuộng tại Thuốc Mê 24h trong thời gian qua là thuốc mê Ketamax dạng nước. Thuốc mê là một sản phẩm giúp an thần, gây mê nổi tiếng chính hãng của Đức. Trong thời gian gần đây thuốc được sử dụng rất rộng rãi tại Việt Nam và được người dùng đánh giá cao. Sản phẩm này được dùng dễ dàng qua đường uống, thuốc không màu, không mùi, không vị, không gây kích ứng hay khó chịu cho cơ thể người dùng khi sử dụng.

Công dụng

Người dùng chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ thuốc mê cho mỗi lần sử dụng, thuốc sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào cơ thể, tác động đến thần kinh trung ương giúp bạn chìm vào giấc ngủ sâu và mất nhận thức tạm thời. Thuốc giúp bạn có thể ngủ ngon trong 4 – 6 tiếng, không gây đau đầu, mệt mỏi sau khi dậy như một số sản phẩm thuốc mê khác trên thị trường. Sản phẩm này là giải pháp an toàn với sức khỏe, hiệu quả cao, được dùng để:

 • Thư giãn tinh thần, khiến người dùng ngủ ngon, ngủ sâu
 • Khắc phục tình trạng khó ngủ, mất ngủ, ngủ không sâu giấc về đêm.
 • Dùng để giảm đau cho bệnh nhân ung thư
 • Hỗ trợ điều trị bệnh trầm cảm theo chỉ định của bác sĩ

Hướng dẫn sử dụng

 • Khi dùng bạn nên lắc nhẹ chai thuốc
 • Liều lượng được khuyến cáo cho mỗi lần sử dụng là 1/3 nắp thuốc
 • Hòa tan hoàn toàn thuốc với 100ml nước hoặc đồ ăn là có thể sử dụng
 • Thuốc sẽ phát huy tác dụng rõ rệt nhất sau khi dùng được 5 – 10 phút.

Giá bán: thuốc mê Ketamax được Thuốc Mê 24h nhập khẩu chính hãng và phân phối ra thị trường với giá 1.350.000 đồng /chai 10ml.

Thuoc Me Ketamax 1 Min
Ketamax tác dụng nhanh chóng giúp an thần ngủ ngon an toàn với sức khỏe

4. Thuốc mê chính hãng Mỹ Fly Sleep

Fly Slepp là một sản phẩm thuốc mê chính hãng mà bạn không thể bỏ qua. Sản phẩm này được rất nhiều người dùng đánh giá cao, sử dụng rộng rãi để cải thiện chất lượng chất ngủ. Sản phẩm này có thành phần thiên nhiên, điều chế dưới dạng dung dịch lỏng không màu, không mùi, không vị, an toàn với sức khỏe người dùng.

Công dụng

Thuốc mê dạng nước Fly Slepp được người dùng khá ưa chuộng vì dễ sử dụng, hiệu quả cao, có giá thành hợp lý. Sản phẩm giúp an thần, gây ngủ nhanh, khiến người dùng ngủ sâu, không nhận thức được môi trường xung quanh. Thuốc cũng có tác dụng giảm đau cho người dùng do đó được dùng trong nhiều trường hợp khác nhau:

 • Dùng để điều trị cho người bị mất ngủ kinh niên, không thể an giấc, trằn trọc khi ngủ
 • Người chịu nhiều áp lực do công việc, học tập, căng thẳng thần kinh, gây mất ngủ
 • Dùng để giảm đau, an thần sau phẫu thuật
 • Hỗ trợ điều trị cho người bị trầm cảm, cắt cơn nghiện tại nhà.

Hướng dẫn sử dụng thuốc

 • Mỗi lần dùng chỉ cần sử dụng từ 3 – 5 giọt thuốc
 • Hòa tan thuốc với 100 ml nước lọc là có thể sử dụng
 • Bạn cũng có thể hòa tan thuốc với các loại đồ ăn hay nước uống khác tùy vào sở thích

Giá bán: Thuốc mê Fly Sleep đang được bán tại Thuốc Mê 24h với giá 450.000 đồng /chai

Thuoc Me Fly Sleep

5.  Ketaset III – Thuốc mê dạng nước hiệu quả cực mạnh

Thuốc mê dạng nước Ketaset III là một sản phẩm chính hãng, chất lượng mà bạn không thể bỏ qua. Thuốc có nguồn gốc từ Mỹ là sản phẩm chất lượng được sử dụng rất rộng rãi tại các cơ sở y tế để gây mê, an thần cho bệnh nhân. Thuốc có công dụng tốt, dễ sử dụng, an toàn với sức khỏe nên cũng được dùng phổ biến để điều trị bệnh tại nhà.

Công dụng

Ketaset III không màu, không mùi, không vị được dùng qua đường uống để khắc phục các vấn đề về rối loạn giấc ngủ, ngủ không sâu giấc về đêm. Thuốc có thành phần chính là Ketamin 100mg/ml gây ức chế thần kinh trung ương, khiến người dùng nhanh chóng mất dần nhận thức và chìm vào giấc ngủ. Thuốc giúp người dùng dễ ngủ hơn, mang đến giấc ngủ ngắn, giúp bạn thư giãn, không còn trằn trọc về đêm. Sản phẩm này thích hợp để dùng cho:

 • Người bị mất ngủ kinh niên, khó ngủ, ngủ không sâu giấc về đêm
 • Dùng gây mê trong xăm hình nghệ thuật
 • Gây mê và duy trì mê cho bệnh nhân trong các ca phẫu thuật
 • Dùng để an thần, giảm rối loạn lo âu

Hướng dẫn sử dụng thuốc

 • Thuốc có tác dụng gây ngủ nhanh chóng nên chỉ dùng trước khi đi ngủ vào buổi tối
 • Liều lượng cho mỗi lần sử dụng là 0.5 – 1ml thuốc
 • Hòa tan thuốc 100ml nước lọc hoặc đồ ăn là có thể sử dụng
 • Sau khi dùng 5 – 10 phút sẽ gây ngủ sâu.

Giá bán: khách hàng có thể tìm mua thuốc Ketaset III trên thị trường với giá tham khảo khoảng 1.000.000 đồng /chai 50ml.

Thuốc mê dạng nước Ketaset III chính hãng
Ketaset dạng nước, chất lượng cao, gây mê nhanh chóng

Lưu ý khi sử dụng thuốc mê dạng nước 

Các loại thuốc mê dạng nước có tác dụng rất mạnh đến cơ thể, do đó khi dùng thuốc nên thận trọng, tránh gây hại đến sức khỏe người dùng:

 • Người dùng nên tìm hiểu và nắm rõ thông tin sản phẩm, cách dùng, lưu ý trước khi dùng thuốc
 • Chỉ dùng thuốc theo đúng hướng dẫn và khuyến cáo bác sĩ /nhà sản xuất
 • Không nên pha thuốc với các sản phẩm có chứa cồn như bia, rượu để tránh làm ảnh hưởng chất lượng thuốc
 • Các loại thuốc mê chỉ nên dùng trong một liệu trình ngăn từ 4 – 6 tuần
 • Người bệnh, suy gan, suy thận mãn, sức khỏe suy yếu nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng
 • Thông báo với bác sĩ nếu đang dùng các loại thuốc khác để tránh tương tác thuốc sẽ không tốt cho sức khỏe người dùng
 • Đến ngay cơ sở y tế nếu bị dị ứng hay có xuất hiện những biểu hiện bất thường nào sau khi dùng thuốc
 • Bảo quản thuốc ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời
 • Sản phẩm đã hết hạn, có mùi hương lạ, màu sắc thay đổi nên vứt ngay, không được dùng.

Mua thuốc mê dạng nước chính hãng, chất lượng ở đâu TPHCM?

Khách hàng quan tâm đến các loại thuốc mê chính hãng, chất lượng hãy liên hệ với Thuốc Mê 24h để được tư vấn những sản phẩm thích hợp nhất với sức khỏe của người dùng. Chúng tôi là cơ sở bán thuốc mê dạng nước uy tín, với nhiều năm hoạt động luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

 • Chúng tôi có hơn 7 năm kinh nghiệm chuyên kinh doanh, phân phối các loại thuốc mê thuốc ngủ, thuốc kích dục, sản phẩm phòng the,… với nhiều mẫu mã, chủng loại cho khách hàng lựa chọn
 • Sản phẩm của chúng tôi là hàng ngoại nhập, chính hãng, đảm bảo chất lượng, an toàn khi dùng
 • Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đảm bảo nhanh chóng, kín đáo, sản phẩm chất lượng, khách hàng thanh toán khi nhận hàng.
 • Khách hàng có nhu cầu tư vấn, đặt mua sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số Hotline để được nhân viên tư vấn, giải đáp các thắc mắc tận tình

Liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:
Website :     https://thuocme24h.com/
Số hotline :  0987.151.956
Địa Chỉ :     Lê Thị Riêng, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
Email:     [email protected]