NHỮNG TƯ THẾ QUAN HỆ GIÚP PHỤ NỮ LÊN ĐỈNH DỄ DÀNG NHẤT

Điểm G được xem là vùng nhạy cảm nhất của phụ nữ, nếu vùng này được kích thích sẽ khiến nàng khóc thét vì cực khoái và tiết ra nhiều chất dịch. Bạn có thể xác định được vị trí của điểm G bằng cách đưa ngón tay vào bên trong âm đạo khoảng hơn hai đốt tay và móc lên trên. Ở đó có những mô xốp nằm xung quanh niệu đạo của nàng. Nó có phần hơi nhô ra. Đó chính là điểm G của phụ nữ . Thực hiện ngay những tư thế dưới đây sẽ giúp kích thích điểm G của nàng giúp đời sống tình dục của cả hai thêm phần nóng bỏng và thú vị.

Những tư thế quan hệ sướng nhất bạn nên biết

1. Tư thế truyền thống không nằm ngoài những tư thế quan hệ sướng nhất

Tư thế truyền thống được coi là tư thế phổ thông và dễ thực hiện nhất, nó là tư thế đầu tiên mà các anh chồng luôn áp dụng trong các cuộc yêu, hầu hết các chị em đều rất thích tư thế này bởi việc của các chị em chỉ là nằm và tận hưởng.

Một biến thể khác của tư thế này là nữ nằm đưa chân lên cao, các anh chồng sẽ quỳ và đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Biến thể này giúp các anh đỡ mất sức hơn so với kiểu truyền thống thông thường. Với tư thế này lực của dương vật mạnh mẽ hơn, kích thích âm đạo nhiều hơn. Hoặc theo một cách khác, các chị em hãy dùng chân kẹp lấy bụng của đối tác đồng thời kê một cái gối hoặc một tấm vải mịn phía dưới mông nhằm đẩy cao vị trí của âm đạo, giúp dương vật chạm đến điểm G dễ dàng. Chắc chắn chị em sẽ bị kích thích vô cùng mạnh mẽ.

Ưu điểm của tư thế truyền thống: dễ thực hiện, không cần quá nhiều kĩ năng cũng như kinh nghiệm, cảm giác thân mật gần gũi, dễ làm chị em lên đỉnh mà không cần quá nhiều động tác.

Mẹo nhỏ cho các anh chồng: đừng vội vàng một phát ăn ngay, hãy từ từ đưa dương vật lên xuống mơn trớn tại vị trí hột le. Đợi đến thời điểm vàng, lúc mà chị em không thể chờ lâu thêm được nữa, hãy nhịp nhàng đưa cậu bé vào sâu trong cô bé, chắc chắn không cần quá nhiều sức cũng khiến chị em lên đỉnh, đê mê không thốt lên lời.

2. Tư thế quan hệ nữ ngồi ở trên (tư thế cowgirl)

Ngược lại với tư thế truyền thống, tư thế nữ ngồi ở trên hay còn gọi là cưỡi ngựa xem hoa được các cô nàng cá tính vô cùng yêu thích bởi tính chủ động và quyền làm chủ cuộc yêu. Trong tư thế này, các bạn nam sẽ nằm dưới, các chị em sẽ quỳ hoặc ngồi ở trên, mặt hướng vào mặt đối tác hoặc quay ngược lại.

Đôi bàn tay không được để dư thừa mà hãy đặt lên ngực hoặc đùi của các anh chồng để làm điểm tựa nhé. Lúc này các anh chỉ cần nằm và tận hưởng thôi. Đây được coi là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất mà các anh chồng ít phải vất vả nhất nhưng lại dễ thua trận ra về.

3. Một trong những tư thế quan hệ sướng nhất: Tư thế leo cây

Có phần giống với tư thế cowgirl nhưng khác ở chỗ các anh sẽ không được nằm ngửa mà phải ngồi dậy. Đây là tư thế giúp cả hai cùng lên đỉnh một lúc khi mà cả hai cơ thể hòa quyện vào nhau

4. Tư thế 69 – tư thế quan hệ sướng nhất ai cũng biết

Có lẽ tư thế 69 được nhắc nhiều nhất trên mạng xã hội cũng như trong giao tiếp hàng ngày. Đây là tư thế quan hệ bằng miệng khi cả “cô bé” và “cậu bé” được kích thích cùng một lúc. Nó không phải là một tư thế khó nhưng nó cần sự đồng thuận cũng như thật sự nồng nhiệt từ cả hai phía mới có thể đạt được cực khoái. Tư thế này giúp các anh chồng lên đỉnh dễ dàng hơn là chị em phụ nữ. Tránh dùng tư thế 69 trong lần đầu tiên quan hệ.

5. Tư thế quan hệ sướng nhất: tư thế doggy huyền thoại

Tư thế đem lại khoái cảm mạnh mẽ nhất cho cả nam và nữ phải kể đến tư thế doggy. Ở tư thế này chị em thường sẽ quỳ chống tay xuống giường, còn đối tác sẽ để tinh binh tiến hành thâm nhập vào cô bé từ phía sau. Lúc này âm đạo sẽ rất khít, thêm vào đó cậu nhỏ sẽ cương cứng và to hơn rất nhiều lần dẫn đến việc ma sát mạnh với thành âm đạo khiến chị em hưng phấn, khoái cảm cực độ.

Tuy nhiên khi yêu trong tư thế này rất dễ khiến cậu chủ nhỏ xuất tinh sớm vậy nên hãy để tư thế này sau cùng của cuộc yêu nhé.

6. Kiểu tư thế quan hệ sướng nhất : nằm nghiên

Tư thế nằm nghiêng hay còn gọi là tư thế úp thìa rất khuyên được dùng cho các anh chàng hay bị xuất tinh sớm. Cả hai nằm cùng chiều nhau và nghiêng về một phía, chị em nên co đùi lên một chút để dương vật dễ dàng đi vào trong khám phá. Nếu nằm dối diện, nên tận dụng triệt để các hành động kích thích các cơ quan nhạy cảm trên cơ thể chị em như hôn môi, hôn ngực điều đó sẽ dễ dàng khiến nữ giới đạt cực khoái hơn rất nhiều.

7. Tư thế ngồi đối mặt- tư thế quan hệ sướng nhất không nên cho qua

Đổi tư thế “yêu” mới chắc chắn cảm xúc sẽ thay đổi rất nhiều đấy. Hãy cho vợ ngồi lên đùi bạn trong tư thế quay mặt vào nhau. Lúc này quyền chủ động lại nằm ở phía của các chị em, chỉ cần chủ động tăng giảm nhịp độ theo ý muốn, chị em có thể dễ dàng đưa chàng lên chốn bồng lai. Các anh cũng đừng mải thăng hoa mà quên mất nhiệm vụ tấn công vùng nhạy cảm khi có cơ hội nhé.

Các yếu tố khác giúp nàng lên đỉnh 

1. Âm vật là một nút kích thích kỳ diệu

Thực tế, âm vật gần như đóng vai trò chủ đạo đối với sự kích thích ham muốn và cực khoái của hầu hết phụ nữ. Mỗi phụ nữ lại thích một cách kích thích khác nhau.

Âm vật không chỉ là một cơ quan nhỏ có thể nhìn thấy ở phía trên âm hộ của phụ nữ, mà còn mở rộng vào bên trong cơ thể. Đây là một phần vô cùng nhạy cảm, khi được kích thích sẽ trở nên căng cứng.

2. Mỗi phụ nữ đều có một “điểm G” cần được kích thích

“Điểm G” là tên viết tắt từ Grafenberg (lấy tên của tiến sĩ Ernst Grafenberg) – được so sánh với tuyến tiền liệt của nam giới. Đó chỉ là các mô tuyến bao quanh niệu đạo và đối với một số phụ nữ thì vùng này rất nhạy cảm, đặc biệt khi được kích thích.

Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng thích được kích thích ở vùng này và cô ấy của bạn vẫn có thể “thăng hoa” nếu như bạn biết cách khơi dậy ham muốn mãnh liệt trong cô ấy mà không nhất thiết phải tìm thấy “điểm G”.

3. Kích thích núm vú khơi dậy ham muốn của nàng

Nhiều phụ nữ thích được vuốt ve, hôn và mút núm vú, thậm chí nhiều người có thể đạt được “cực khoái” bằng cách này.

Ngược lại, cũng có những phụ nữ thực sự không quá quan tâm đến chiêu này. Đặc biệt khi bạn không khéo léo lắm trong việc âu yếm nhũ hoa, khiến cô ấy thấy khó chịu vì tức ngực và đau.
 

Chúc các bạn có một buổi tối tuyệt vời!