Top 4 Thuốc Mê Dạng Xịt Giá Rẻ Chất Lượng Và Địa Chỉ Mua

Thuốc mê dạng xịt là thuốc như thế nào? Top 4 loại thuốc mê dạng xịt giá rẻ được sử dụng phổ biến hiện nay? Những loại này có tác dụng ra sao? Cách sử dụng như thế nào? Khi dùng cần có lưu ý gì hay không? Mua thuốc mê dạng xịt giá rẻ ở đâu chất lượng? Cùng Thuốc Mê 24h theo dõi bài viết dưới đây để không bỏ lỡ những thông tin tham khảo hữu ích. 

Thuốc mê dạng xịt là thuốc như thế nào?

Thuốc mê dạng xịt là loại thuốc được dùng xịt bên ngoài và tác động gây ngủ thông qua hệ hô hấp. Thuốc là một dạng dung dịch lỏng dễ bay hơi, gây mê bằng việc hít thở. Các loại thuốc mê ngủ dạng xịt hầu hết đều là những loại thuốc không màu, không mùi, không vị nên rất tiện lợi khi sử dụng. Thuốc thích hợp dùng cho những bệnh nhân sợ hãi với việc uống thuốc, giúp hỗ trợ điều trị bệnh dễ dàng hơn, nhờ vậy mà sức khỏe cũng hồi phục tốt hơn.
Thuốc mê dạng xịt hầu hết là những sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại và được nhập khẩu từ các nước phương Tây, các thành phần có trong thuốc hỗ trợ rất hữu ích cho việc gây mê, ngủ sâu. Chỉ với vài hơi xịt cũng đủ khiến người dùng chìm sâu vào giấc ngủ, quá trình ngủ không bị gián đoạn, khó bị lay tỉnh và ngủ trong một khoảng thời gian tương đối dài. Các loại thuốc mê dạng xịt cũng được sử dụng nhiều trong các cơ sở y tế để thực hiện các cuộc phẫu thuật được thuận tiện hơn.

Top 4 thuốc mê dạng xịt giá rẻ chất lượng hiện nay

Thuốc mê dạng xịt hiện nay cũng có đa dạng nhiều dòng nhiều loại khác nhau, sau đây là top 4 sản phẩm thuốc mê dạng xịt chất lượng được đánh giá tốt cho hiệu quả sử dụng cao. Bạn có thể tham khảo thêm về tác dụng và hướng dẫn sử dụng của từng loại thuốc như sau để có cái nhìn toàn diện hơn về các loại thuốc mê dạng xịt này.

1. Thuốc mê dạng xịt cực mạnh Forane

Đây là một dòng thuốc được nhập khẩu từ USA hiệu quả tương đối tốt, có tác dụng gây mê cực kỳ nhanh. Vì là loại thuốc có tác dụng nhanh mạnh nên được nhiều người dùng tin cậy mà lựa chọn sử dụng. Thuốc mê Forane dạng xịt mang đặc tính không màu, mùi vị nên rất dễ để dùng, kích thích người dùng tiến vào giấc ngủ sâu một cách thật dễ dàng và tự nhiên hơn, trong quá trình ngủ cũng rất khó bị đánh thức bởi những yếu tố xung quanh.

Với tác dụng gây ngủ nhanh thuốc được dùng chủ yếu cho những người đang gặp các vấn đề về giấc ngủ, khi ngủ ngủ không được sâu, dễ bị tỉnh giấc. Thuốc cũng hỗ trợ rất hữu ích cho những người bị rối loạn tinh thần, có nhiều căng thẳng lo âu, với một giấc ngủ ngon tinh thần cũng thư thái việc học tập và làm cũng trở nên thoải mái hơn. Thuốc ngoài ra còn được dùng cho người không giỏi chịu đau khi xăm hình, hay dùng để giảm bớt đau đớn cho người mới phẫu thuật xong, người bị bệnh ung thư để họ ngủ ngon sớm hồi phục sức khỏe.

Hướng dẫn sử dụng

 • Lắc nhẹ cho đều chai thuốc trước khi dùng.
 • Tiến hành xịt gần mũi khoảng từ 4 đến 5 hơi xịt.
 • Cũng có thể xịt ở phía sau lưng.
 • Khoảng cách xịt và hít phải thuốc tốt nhất là trong phạm vi 1,5m.

Giá bán: Thuốc mê dạng xịt khí Forane hiện được bán tại Thuốc Mê 24h với mức giá là 1.250.000 đồng/ chai.

Thuoc Me Forane 2

2. Thuốc mê dạng xịt khí Isoflurane tác dụng mạnh

Đây là một dòng sản phẩm có tác dụng cực mạnh và được dùng trong các cơ sở y tế, thuốc mê dạng xịt khí Isoflurane phải được dùng khi có sự chỉ định và hướng dẫn trực tiếp từ các bác sĩ có chuyên môn để không gặp phải những vấn đề không mong muốn có thể xảy ra. Hiện đây là loại thuốc mạnh, gây mê nhanh, giúp người dùng đi vào giấc ngủ sâu, ngủ mê thật nhanh chóng và tự nhiên. Sản phẩm là một loại dung dịch không có màu sắc và có thành phần chính là isofluran.

Công dụng chính của thuốc thường được dùng để gây mê khi thực hiện các ca phẫu thuật, dùng gây mê để mổ bắt thai ở những sản phụ có thai quá lớn. Thuốc cũng gây ngủ hỗ trợ thêm cho người bị trầm cảm, bị lo âu căng thẳng thời gian dài, sử dụng thuốc giúp ngủ sâu, tinh thần cũng ổn định hơn, thuốc cũng rất hữu hiệu với những người đang bị nghiện thuốc, hỗ trợ họ vượt qua các cơn nghiện để cai được nhanh chóng hơn.

Hướng dẫn sử dụng

 • Sản phẩm khi xịt cần tiến hành việc chiết thuốc ra bình xịt chuyên dụng.
 • Tiến hành xịt khoảng 3 đến 4 hơi xịt vào trước mặt hoặc cũng có thể xịt vào phía sau lưng.
 • Thuốc có tác dụng nhanh chỉ sau khoảng 20 giây sử dụng, đưa người dùng vào trạng thái mê man ngay.

Giá bán: Thuốc mê dùng ở dạng xịt Isoflurane hiện được Thuốc Mê 24h phân phối bán với mức giá là 2.400.000 đồng/ chai.

Thuoc Me Isoflurane 100ml 1

3. Thuốc mê dạng xịt Ketamine HCL hiệu quả nhanh

Đây cũng là một loại thuốc mê có tác dụng cực mạnh, khi hòa cùng nước thuốc hoàn toàn không có màu sắc, cũng không có hương vị gì. Thuốc mê Ketamine HCL tác dụng mạnh có thể dùng được ở dạng uống và dạng xịt, nên rất thuận lợi cho người sử dụng khi muốn dùng thuốc. Sau khi sử dụng thuốc khoảng tầm 3 đến 5 phút, người dùng sẽ từ từ chìm vào cơn ngủ say một cách nhanh và thật tự nhiên, quá trình ngủ cũng được duy trì một cách ổn định, không bị thức giấc nhiều lần khi ngủ.

Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hỗ trợ rất hữu ích cho nhiều vấn đề khác nhau. Với những người mất ngủ lâu ngày, hay bị cẳng thẳng, áp lực, tinh thần không ổn định thì việc dùng thuốc để giúp ổn định giấc ngủ cũng rất hiệu quả. Không chỉ vậy sản phẩm cũng hỗ trợ rất hữu ích cho những người bị nghiện ma túy, giúp họ sớm cai nghiện thành công, tái hòa nhập với cộng đồng.

Hướng dẫn sử dụng

 • Thuốc mê Ketamine HCL có thể dùng được ở dạng uống và cả dạng xịt khí.
 • Dùng qua đường uống: Các bạn pha khoảng 2 đến 3 giọt thuốc vào ly nước 100ml là có thể sử dụng.
 • Dùng qua đường hô hấp: Cần chiết thuốc ra bình xịt, lắc đều và tiến hành xịt gần mũi hoặc phía sau lưng từ khoảng 2 đến 3 hơi xịt. Bạn cũng có thể xịt vào khăn, gối để ngửi cũng đều được.

Giá bán: Thuốc mê Ketamine HCL dạng lỏng hiện có bán tại Thuốc Mê 24h với mức giá là 1.100.000 đồng/ chai.

Thuo Me Ketamin Hcl 1

4. Thuốc mê dạng xịt Sevoflurane chất lượng tốt 

Đây là một loại thuốc mê dạng lỏng dùng ở dạng xịt khí mang lại nhiều tác dụng hữu ích không kém gì những loại thuốc mê khác. Thuốc mê Sevoflurane có đặc tính không màu, không mùi nên khi dùng cũng không gây mùi khó ngửi, thích hợp dùng cho nhiều đối tượng bệnh nhân khác nhau. Sản phẩm chủ yếu được sử dụng trong các bệnh viện để thực hiện việc gây mê để tiến hành phẫu thuật, khi bị gây mê bệnh nhân sẽ nằm yên bất động, các bác sĩ cũng dễ dàng thực hiện việc chữa trị bệnh.

Với việc dùng thuốc thì bệnh nhân sẽ không hề hay biết gì về những việc đang xảy ra xung quanh, nhờ vậy có thể ngủ sâu và khó bị đánh thức. Hiệu quả của thuốc có thể giúp bệnh nhân ngủ lâu từ khoảng 4 đến 5 tiếng tùy thể trạng, sau khi ngủ dậy tinh thần cũng trở nên thoải mái hơn, giảm bớt những căng thẳng, mệt mỏi. Với một giấc ngủ ngon người dùng cũng cả thấy thả lỏng hơn nhiều, giảm bớt đi những áp lực trong cuộc sống. Bên cạnh đó thuốc cũng có thể mang theo bên người để phòng trộm cướp khi đi đêm.

Hướng dẫn sử dụng

 • Lắc nhẹ cho thuốc được đều.
 • Tiến hành xịt khoảng 2 đến 3 hơi xịt ở gần mũi hoặc sau lưng.
 • Hoặc cũng có thể xịt thuốc vào khăn tay và hít thuốc thật chậm.

Giá bán: Thuốc mê Sevoflurane hiện được Thuốc Mê 24h nhập khẩu và bán với mức giá là 1.400.000 đồng/ chai 100ml.

Thuoc Me Sevoflurane 1

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc mê dạng xịt

Bên cạnh việc sử dụng thuốc mê dạng xịt thì cũng nên bỏ qua những lưu ý có liên quan đến thuốc. Những loại thuốc mê dạng xịt đều có tác động nhanh mạnh, vì vậy tuân thủ đúng chỉ định và các lưu ý của thuốc sẽ giúp quá trình sử dụng được thuận lợi, đảm bảo an toàn và mang lại những hiệu quả tốt nhất.

 • Trước khi sử dụng thuốc mê dạng xịt, bạn cần phải tìm hiểu tất cả thông tin có liên quan đến loại thuốc mà bạn muốn sử dụng, đọc kĩ các hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.
 • Nên đi khám bác sĩ để được chẩn đoán bệnh và dùng dưới sự chỉ định có hướng dẫn liều dùng phù hợp với thể trạng của mỗi người.
 • Thuốc dùng với mục đích chính đáng, hỗ trợ chữa bệnh, không dùng để thực hiện các hành vi xấu, gây hại cho người khác.
 • Dùng thuốc theo đúng chỉ định mà bác sĩ đã đề ra, tuyệt đối không tự ý tăng hay giảm liều dùng của thuốc, lạm dụng thuốc quá nhiều.
 • Thuốc mê dạng xịt gây ngủ cực nhanh vậy nên khi dùng cần đi nghỉ ngơi ngay, không làm các công việc khác hay lái xe có thể gây ra nhiều nguy hiểm.
 • Thuốc mê cũng có thể khiến người dùng gặp phải một số tác dụng phụ ngoài ý, do vậy trong quá trình dùng nếu thấy cơ thể xuất hiện những triệu chứng lạ thì cần phải đi khám ngay.
 • Khi dùng thuốc mê dạng xịt thì không nên dùng ở nơi đông người.
 • Với những người có nhiều mẫn cảm với các thành phần có trong thuốc thì không nên sử dụng.
 • Dùng cho phụ nữ có thai, người cho con bú phải thật thận trọng, chỉ dùng khi có sự chỉ định và giám sát từ bác sĩ.
 • Cũng cần thận trọng với những người bị suy gan, suy thận, tim mạch hay các bệnh lý nghiêm trọng khác.
 • Với những trường hợp thuốc đã chống chỉ định thì phải tuân thủ tuyệt đối.
 • Khi đi khám cần thông báo cho bác sĩ về tất cả những loại thuốc đang dùng để bác sĩ cho chỉ định dùng phù hợp tránh gây tương tác giữa các thuốc với nhau.
 • Cần lựa chọn những địa chỉ thật sự uy tín để mua được thuốc chất lượng sử dụng cũng an tâm hơn.

Ngoài ra, khi sử dụng thuốc cũng cần lưu ý hơn về cách bảo quản thuốc, thuốc mê dạng xịt được bảo quản phù hợp thì sẽ giữ được lâu hơn, tránh được tình trạng hư hỏng, giảm bớt tác dụng khi dùng. Vậy nên cần phải:

 • Để thuốc ở những nơi khô ráo, thông thoáng, có nhiệt độ phù hợp.
 • Không nên đặt thuốc ở nơi ẩm ướt, hoặc nơi quá nóng có ánh nắng gay gắt từ mặt trời chiếu vào.
 • Phải để thuốc tránh xa tầm tay của trẻ em.
 • Sau khi dùng xong phải đậy nắp cẩn thận với những loại thuốc đã hết hạn không nên sử dụng tiếp.

Mua thuốc mê dạng xịt giá rẻ ở đâu?

Thuốc mê dạng xịt tphcm hiện nay các bạn có thể tìm mua ở những cơ sở lớn, chuyên bán các sản phẩm thuốc mê thuốc ngủ. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm được địa chỉ mua thuốc thông qua google, hiện các trang web có bán thuốc mê dạng xịt cũng khá nhiều với đủ loại thuốc và nhiều mức giá khác nhau.

Tuy nhiên, hiện nay tình trạng hàng giả nhái xuất hiện ngày một nhiều nên khi mua các bạn phải hết sức cẩn trọng và kiểm tra kĩ các loại thuốc mà mình muốn mua. Xem thử còn mã vạch, tem dán, nhãn mác hay không, thông tin thuốc phải được in rõ ràng, có thông tin xuất xứ không… phải chắc chắn đó là hàng chất lượng rồi mới tiến hành mua và thanh toán tiền.

Để yên tâm hoàn toàn trong suốt quá trình mua và sử dụng thuốc mê dạng xịt thì các bạn có thể liên hệ cho Thuốc Mê 24h. Đến nơi đây các bạn sẽ được hỗ trợ một cách tận tâm nhất, đảm bảo sẽ lựa chọn được loại thuốc mê chất lượng sử dụng mang lại hiệu quả tốt.

 • Hiện nơi đây có cung ứng đa dạng nhiều loại thuốc mê, các loại thuốc đều luôn có sẵn để hỗ trợ khách hàng sở hữu được thuốc thật nhanh chóng.
 • Cửa hàng kinh doanh luôn đặt uy tín thương hiệu lên hàng đầu, chỉ bán những mặt hàng chất lượng chính hãng, được nhập khẩu trực tiếp từ các quốc gia lớn.
 • Quy trình mua hàng nhanh chóng, đơn giản. Các bạn có thể đến cửa hàng mua hàng hoặc đặt giao hàng đến tận nhà.
 • Tuyệt đối KHÔNG bán các loại thuốc giả, kém chất lượng, gây hại cho sức khỏe.
 • Giá cả được cửa hàng niêm yết rõ ràng, có nhiều chính sách ưu đãi hỗ trợ cho khách hàng.
 • Nhân viên rất nhiệt tình và tận tâm, tư vấn đầy đủ thông tin thuốc và giá để các bạn nắm rõ trước khi mua.

Nếu có nhu cầu cần tư vấn và mua thuốc nhanh chóng nhất thì hãy vui lòng liên hệ qua các phương thức sau: 

Có thể bạn quan tâm:
Thuốc Mê Y Tế Halothane BP Cắt Cơn Nghiện Hiệu Quả
Thuốc Mê Ketamax Hydrocholoride Của Đức Cực Mạnh
Gây Mê Dạng Nước Cực Mạnh GHB Red